แกนนำพปชร.ลงพื้นที่สวนลุมพินี ระบุ7วันสุดท้าย จะทำงานอย่างเต็มที่

แกนนำพปชร.ลงพื้นที่สวนลุมพินี ระบุ7วันสุดท้าย จะทำงานอย่างเต็มที่
17 มีนาคม 2562
2,344

แกนนำพรรคพลังประชารัฐลงพื้นที่หาเสียงชาวกรุง ที่สวนลุมพินี มั่นใจได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล วอนประชาธิปัตย์เปิดใจรับ "พล.อ.ประยุทธ์" ลั่นอย่าให้ประเทศไม่มีทางออก ระบุ 7 วันสุดท้ายจะทำงานอย่างเต็มที่

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กอบศักดิ์ ภูตระกูล ประธานยุทธศาสตร์กรุงเทพ พรรคพลังประชารัฐ พุทธิพงษ์ ปุณณกะนต์ และผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงที่สวนลุมพินี โดยนายสนธิรัตน์ บอกว่า กระแสพรรคพลังประชารัฐ ดีวันดีคืน 7 วันสุดท้ายผู้สมัครของพรรคจะทำงานหนักอย่างเต็มที่เพื่อที่จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ พรรคมั่นใจว่าพรรคจะได้รับความไว้วางใจเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล

ส่วนจะได้กี่เสียงนั้น เชื่อว่ามากพอสมควร ที่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ เอาเป็นว่าจำนวนเท่าไหร่ผู้บริหารพรรคที่มีการตั้งเป้าหมายไว้ พรรคเคารพการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน และจะทำเต็มความสามารถให้พี่น้องประชาชนไว้วางใจเราตามเป้าหมาย

ผู้สื่อข่าวถามว่า ถ้าสมมุติพรรคประชาธิปัตย์ได้คะแนนเสียงอันดับที่ 2 พรรคพลังประชารัฐพร้อมที่จะไปร่วมหรือไม่ นายสนธิรัตน์ ตอบว่า ก็ต้องคุยกันในหลักการประชาธิปไตย ใครได้ที่ 1 ก็จะตั้งรัฐบาล แต่หากที่ 1 จัดตั้งไม่ได้ที่ 2 ก็จัดตั้งก็เป็นไปตามระบบประชาธิปไตย

.

.

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง