'อุตตม' ไม่วอรี่ 'อภิสิทธิ์' ประกาศไม่ร่วมสังฆกรรม 'ประยุทธ์'

'อุตตม' ไม่วอรี่ 'อภิสิทธิ์' ประกาศไม่ร่วมสังฆกรรม 'ประยุทธ์'
11 มีนาคม 2562
3,039

"อุตตม" ไม่วอรี่ "อภิสิทธิ์" ประกาศไม่ร่วมสังฆกรรม "ประยุทธ์" ชี้จำคำพูดไว้ก็แล้วกัน รอปชช. ตัดสิน แย้มอีกมีทีเด็ดเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ อาจก่อนปราศรัยใน กทม. 15 มี.ค.

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.62 นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ลงพื้นที่เขต สายไหม ช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคหาเสียงที่ตลาดวงศกร โดยยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐ ไม่สนใจการออกมาแสดงจุดยืนของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ประกาศ ไม่สนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ ให้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป เพราะไม่ใช่จังหวะเวลาที่จะมาพูดเรื่องสนับสนุนแคนดิเดต หรือพรรคการเมืองนั้น พรรคการเมืองนี้ ในขณะนี้ แต่ขอให้จำไว้แล้วกันว่าพูดอะไร เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชนเป็นคนเลือก พรรคจะเดินหน้าทำการหาเสียงต่อ และจะไม่ประกาศอะไรนอกจากเสนอ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรี และรอให้ผลการเลือกตั้งออกมาก่อน ก็ไม่สายเกินไปที่จะพูดเรื่องการทำงานกับใครได้บ้าง ซึ่งยังมีเวลา

"ในช่วงสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง พรรคพลังประชารัฐมีทีเด็ดโดยเฉพาะการร่วมกิจกรรมการหาเสียงของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่อาจจะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ และอาจจะเร็วกว่า การปราศรัยหาเสียงในพื้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ที่วงเวียนใหญ่ ขอให้รอดูว่าจะเป็นกิจกรรมในรูปแบบใด" นายอุตตม กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง