'ธนาธร' ควงภรรยา ขี่จยย.ขึ้นดอยไหว้พระ หาเสียงเชียงใหม่-ลำปาง

'ธนาธร' ควงภรรยา ขี่จยย.ขึ้นดอยไหว้พระ หาเสียงเชียงใหม่-ลำปาง
9 มีนาคม 2562
9,956

ลุยภาคเหนือ "ธนาธร" ควงภรรยา ขี่จยย.ขึ้นดอยไหว้พระ เดินหน้าหาเสียงเชียงใหม่-ลำปาง-เชียงราย

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 9 มีนาคม 2562 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีส้มเลขทะเบียน 1 กบ 2725 เชียงใหม่ โดยมี นางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา ซ้อนท้าย ขึ้นมาที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย เพื่อไหว้พระขอพร โดยน.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ และ นายชำนาญ จันทร์เรือง รองหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยแฟนคลับ ที่ชื่นชอบพรรคอนาคตใหม่รอขอถ่ายรูป พร้อมทั้งเตรียมช่อดอกไม้มามอบให้

หลังจากนั้น ได้ขี่จักรยานยนต์คันเดิมกลับลงมาที่บริเวณสวนรุกชาติห้วยแก้ว เพื่อมาพบปะกับกลุ่มนักศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อจอดรถเรียบร้อยได้เซ็นซื่อตัวเองให้กับแฟนคลับซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันสีส้ม ที่ระบุว่ามีความชื่นชอบ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่เป็นการส่วนตัว โดยระหว่างเดินเข้ามาในสวนรุกขชาติ มีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มารอต้อนรับได้ขอลายเซ็น พร้อมทั้งขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก

พร้อมเข้าร่วมวงสนทนากับกลุ่มนักศึกษาจากหลากหลายสถาบัน ที่มารอแลกเปลี่ยนแนวความคิด โดยประเด็นหลักที่พุดคุยกันจะเกี่ยวกับเรื่องของการปฏิรูปการศึกษาให้มีความเท่าเทียบกันทั้งประเทศ และการกระจายอำนาจสู่ท้องถิ่น อย่างไรก็ตามหากได้รับการเลือกเข้าไปบริหารประเทศ ปัญหาด้านต่างๆ จะต้องได้รับการแก้ไขไปพร้อมๆ กนโดยไม่ต้องรอว่าจะแก้ไขเรื่องใดเรื่องหนึ่งก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเศรษฐกิจ การศึกษา การปฏิรูป และ การกระจายอำนาจ ทุกเรื่องที่เป็นปัญหาจะถูกแก้ไขไปพร้อมๆ เพราะตระหนักว่าปัญหาทุกเรื่องต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง