พบไอซ์ 10 กก.ทิ้งไว้ข้างเสาไฟย่านแสมดำ

พบไอซ์ 10 กก.ทิ้งไว้ข้างเสาไฟย่านแสมดำ
3 กุมภาพันธ์ 2562
1,928

พบไอซ์ปริศนาหนัก 10 กก. วางทิ้งไว้ข้างเสาไฟฟ้าริมถนนปากชอยบางกะดี่ 27 ตร.เร่งตรวจภาพวงจรปิดหาผู้กระทำผิด

เมื่อวันที่ 3 ก.พ.62 พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ,พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป.สน.แสมดำ,พ.ต.ท.วริศพันธ์ เขมสิริเมธีกุล รอง ผกก.สส.สน.แสมดำ, พ.ต.ต.สุภาพ เจริญ สวป.สน.แสมดำ เปิดเผยภายหลัง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่สายตรวจสน.แสมดำออกตรวจพื้นที่บางกะดี่ บริเวณปากซอยบางกระดี่27 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้พบรถยนต์ 2 คันลักษณะคันแรกเป็น รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส (สีแดง) ไม่ทราบทะเบียน จอดอยู่ภายในซอยบางกระดี่ 27 และคันที่2 จอดอยู่บนถนนบางกระดี่ ซึ่งห่างจากปากซอยบางกระดี่27 โดยประมาณ15 เมตร เป็นรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า วิช (สีบรอนซ์เงิน) ไม่ทราบทะเบียน

ขณะที่เจ้าหน้าที่สายตรวจขับรถเข้าไปตรวจสอบ ระหว่างที่กำลังลงจากรถเพื่อจะขอเข้าทำการตรวจค้นรถยนต์ทั้ง 2 คันดังกล่าว ปรากฎว่าคนขับรถยนต์ทั้งสองคันได้ไหวตัวทันได้ขับรถหลบหนี โดยคันที่ 1 ได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่มุ่งหน้าไปยังถนนพระราม 2 และคันที่ 2ได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนบางกระดี่มุ่งหน้าไปทางวัดบางกระดี่ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบบริเวณรอบๆ พื้นที่ที่รถทั้งสองคันจอดอยู่ พบถุงพลาสติกสีดำจำนวน 1 ถุง วางอยู่บนทางเท้าข้างร้านอาหารตามสั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภายในถุงพลาสติกสีดำ พบสิ่งของบรรจุอยู่ในห่อพลาสติกสีเขียวมีอักษรภาษาต่างประเทศกำกับอยู่บนห่อพลาสติก จำนวน 10 ห่อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดห่อพลาสติกสีเขียวออกจำนวน 1 ห่อ พบยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์ หรือ เมทแอมเฟตามีน) ชนิดเกล็ดสีขาวใส จำนวน 10 ห่อ ห่อละ 1 กิโลกรัม น้ำหนักรวม 10 กิโลกรัม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการยึดของกลางดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน สน.แสมดำ

ด้าน พ.ต.อ.สำเริง รอดผล ผกก.สน.แสมดำ กล่าวว่าหลังจากนี้ได้สั่งให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไล่ตรวจกล้องวงจรปิดทุกเส้นทางเพื่อขยายผลหาผู้กระทำผิดดำเนินการต่อไปแชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง