สนิทมากขึ้น! 'อั้ม พัชราภา' รับแล้ว คุย 'ไฮโซพก'

สนิทมากขึ้น! 'อั้ม พัชราภา' รับแล้ว คุย 'ไฮโซพก'
21 มกราคม 2562
7,874

หลังจากที่มีข่าวว่าซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของไทยอย่าง "อั้ม พัชราภา" กำลังคุยๆกับไฮโซพกอยู่ เพราะช่วงนี้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น บวกกับช่วงนี้อั้มดูสดใสเป็นพิเศษ งานนี้อั้มก็ยอมรับแล้วว่ากำลังคุยๆกันอยู่จริงค่ะ

เมื่อวันที่ 21 ม.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "อั้ม พัชราภา" ได้มาออกงานอีเว้นท์และอัพเดทถึงความสัมพันธ์ของเธอและไฮโซพก อั้มก็ยอมรับว่าตอนนี้กำลังคุยๆกันอยู่ จริงๆกฌรู้จักกันมานานแล้วแต่ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน แต่เวลาเจอกันก็ทักทายเพิ่งจะมาสนิทในช่วงหลังๆ พกเขาเป็นคนน่ารัก ความรักครั้งนี้ทุกคนไฟเขียวปกติเพื่อนๆจะกีดกัน แต่ครั้งนี้ไม่กีดกันให้ผ่าน แต่สำหรับเธอเองก็ไม่ได้คาดหวังเรื่องความรักมาก เพราะคาดหวังแล้วกลัวจะเสียใจ 

ส่วนฉายาแซ่บบนคานผ่านหลักสี่ ขอให้ปีนี้ไม่ใช่แล้วให้พี่ๆไปตั้งกันใหม่ได้เลยเพราะวาเลนไทน์ปีนี้ไม่เหงาแน่นอนส่วนเรื่องน้องสาวคนสนิทอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ต่อสัญญากับทางช่อง7แล้ว อั้มบอกว่าไม่อยากตอบเรื่องนี้แต่ยืนยันว่าน้องเขาไม่ได้มาปรึกษา แต่จริงๆก็รู้อยู่แล้ว พอเจอกันพยายามไม่คุยเรื่องนี้เลย ส่วนความสัมพันธ์มิตรภาพที่ดีก็ยังเหมือนเดิมไม่มีปัญหาอะไร.

สำหรับดราม่าเรื่องที่อดีตคนรู้ใจอย่าง แอมป์ พิธานอั้มก็ชี้แจงว่ามีโอกาสได้ถามเพื่อนแอมป์บ้างเขาก็ตอบนิดเดียว จริงๆ แอมป์ไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนตีความไป แอมป์นิสัยโอเค ถามว่าอยากบอกอะไรแอมป์บ้าง คืออั้มไม่ได้คุยกับเขามาหลายปีแล้ว อยากให้ทุกคนหยุดโจมตีหรือดึงดราม่าแชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง