'อุตตม' ลั่นพรรคมีสไตล์ เมินทำรายการตาม 'ทักษิณ'

'อุตตม' ลั่นพรรคมีสไตล์ เมินทำรายการตาม 'ทักษิณ'
19 มกราคม 2562
5,093

“อุตตม” ลั่นพรรคมีสไตล์ เมินทำรายการตาม “ทักษิณ” ด้านโฆษกพรรคพปชร. แง้มถึงเรื่องนโยบายให้อดใจรอ

เมื่อวันที่ 18 ม.ค.62 ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค พปชร. ได้ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ทำการจัดรายการวิทยุออนไลน์ หรือพ็อดแคสท์ ว่าจะนำมาเป็นรูปแบบที่ใช้ในการสื่อสารกับประชาชนด้วยหรือไม่ ด้านนายอุตตม กล่าวว่า ทางพรรคพลังประชารัฐเองมีการสื่อสารทุกรูปแบบ ทั้งโซเชียลและแบบตัวเป็นๆ อย่างที่พูดมาตั้งแต่ต้น เรามารวมกันตั้งพรรคไม่มีใครเป็นเจ้าของ ไม่มีใครเป็นหนึ่ง เราพูดด้วยกันหลายคน สไตล์เราเป็นแบบนั้น

เมื่อถามถึงเรื่องการลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่า ได้พูดคุยกับทางนายกรัฐมนตรีหรือไม่ นายอุตตม ตอบว่า ถึงเวลานั้นท่านนายกฯ ที่เป็นผู้บังคับบัญชา พวกตนต้องไปยื่นใบลาออกกันทั้งหมดอยู่แล้ว นายกฯ รับทราบเหมือนที่พวกตนได้พูดไปว่าถึงเวลาที่เหมาะสม พวกตนจะมายื่นให้ท่าน และไม่ได้มีข้อทักท้วงปล่อยให้เป็นความรับผิดชอบของเรา เป็นการตัดสินใจของเรา ท่านวางใจ และไว้ใจให้เราตัดสินใจให้เหมาะสม และในเวลาที่เหมาะสมนั้นคืออะไร ขอให้รออีกนิด

ส่วนเรื่องนโยบายพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พชปร.) ได้แง้มว่า ได้เตรียมตัวไว้พอสมควรแล้ว ตอนนี้ก็เตรียมไว้หลายมิติ รอให้มี พ.ร.ฎ. ออกมาก่อน ประเด็นก็จะครอบคลุมถึงประเด็นต่างๆ อย่างที่เคยแจ้งไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเศรษฐกิจ สังคม สวัสดิการต่างๆและจะมีการเดินหน้าช่วยเหลือเรื่องสวัสดิการ เพื่อให้พี่น้องประชาชนสามารถยืนได้ และการลดการเหลื่อล้ำต่างๆ ในสังคม ให้อดใจรอนิดนึง แล้วจะประกาศว่าในแต่ละด้าน จะมีกี่หัวข้อ และมีอะไรบ้าง

พร้อมบอกถึงการต่อยอดนโยบายว่า “ ก็จะมีทั้งนโยบายเก่าและใหม่ อันไหนที่เราชอบและคิดว่าเป็นไปได้ดีเราก็จะเดินหน้าต่อ อย่างบัตรสวัสดิการเนี่ยดีอยู่แล้วเราก็จะเดินหน้าต่อ ” โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง