ล่า7โจ๋! รุมทำร้ายวัยรุ่น19ปีเสียชีวิตในโรงเรียน

ล่า7โจ๋! รุมทำร้ายวัยรุ่น19ปีเสียชีวิตในโรงเรียน
15 มกราคม 2562
4,708

ตำรวจบ้านเป็ด ปูพรมล่า7โจ๋ ก่อเหตุรุมทำร้ายวัยรุ่น19ปีเสียชีวิตกลางสนามฟุตบอลโรงเรียน คาดสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด

พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด จ.ขอนแก่น เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดีกรณีนายยงค์ยุทธ วิไลกิตติ อายุ 19 ปี ชาวอ.เมือง จ.ขอนแก่น ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายด้วยการใช้เท้าเตะและใช้ท่อนไม้ตีเข้าที่บริเวณศีรษะนอนเสียชีวิต บริเวณสนามฟุตบอลของโรงเรียนโรงเรียนบ้านโคกฟันโป่ง ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 14ม.ค. ที่ผ่านมา

ผกก.สภ.บ้านเป็ดเปิดเผยว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งมีอยู่ประมาณ 7 คน เป็นวัยรุ่นในพื้นที่ต.บ้านเป็ด ซึ่งรู้จักกับผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี และยังเคยมีเรื่องขัดแย้งเกี่ยวกับยาเสพติดกันมาก่อน เมื่อครั้งที่ผู้เสียชีวิตจะถูกส่งตัวเข้าสถานพินิจหลังถูกจับกุมในคดียาเสพติด

จากการสืบสวนทราบว่าในคืนวันเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้นัดให้ผู้เสียชีวิตออกมาพบที่บริเวณโรงเรียนบ้านโคกฟันโปง เพื่อเคลียปัญหากัน ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ขับรถจักรยานยนต์มากับเพื่อน 1 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องของยาเสพติดที่ผู้ตายเคยติดค้างกลุ่มผู้ก่อเหตุ ก่อนที่จะมีการก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายยงยุทธ์ด้วยการใช้เท้าเตะหลายครั้งและใช้ท่อนไม้ฟาดเข้าที่บริเวณศีรษะจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเพื่อนของผู้ตายที่มาด้วยกันหนีออกจากจุดเกิดเหตุไปได้ซึ่งชุดสืบสวนได้นำตัวมาสอบปากคำแล้ว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้กระจายกำลังลงพื้นที่เพื่อติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุแล้ว โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตายคาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมคนร้ายทั้งหมดมาดำเนินคดีได้เร็วๆนี้

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง