2ดร.หล่อ 'กอบศักดิ์-กฤชนนท์' หาเสียงบางแค เผยปชช.พอใจรบ.ปราบมาเฟีย

2ดร.หล่อ 'กอบศักดิ์-กฤชนนท์' หาเสียงบางแค เผยปชช.พอใจรบ.ปราบมาเฟีย
13 มกราคม 2562
4,453

พปชร.รับฟังเสียงปชช. เผย2ดร.หล่อ "กอบศักดิ์-กฤชนนท์" หาเสียงตลาดบางแค เผยพ่อค้าแม่ค้าพอใจรัฐบาลปราบมาเฟีย

วันนี้ (13ม.ค.62) ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ และ ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา (ดร.ตั้น) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขตบางแค พรรคพลังประชารัฐ นำทีมลุยรับฟังปัญหาประชาชน ณ ตลาดบางแค

กลุ่มวินมอเตอร์ไซต์ย่านตลาดบางแครู้สึกพึงพอใจแนวทางของภาครัฐเป็นในการปราบปรามกลุ่มมาเฟียทำให้ปัจจุบันไม่ต้องสูญเสียรายได้ไปกับผู้มีอิทธิพล และผู้มาใช้บริการยังได้รับความสะดวกปลอดภัย ราคาเป็นธรรมมีป้ายแจ้งราคาชัดเจน นอกจากนี้การช่วยเหลือเรื่องราคาน้ำมันของภาครัฐส่งผลดีต่อการลดต้นทุนกลุ่มวินมอเตอร์ไซค์เป็นอย่างมาก

.

ตลาดบางแค เป็นตลาดสินค้าเกษตรที่ราคาถูก และคุณภาพดี เป็นการกระจายรายได้ไปยังพ่อค้าแม่ค้า น่าจะผลักดันยกระดับตลาดให้ดีขึ้นอยู่คู่กับชุมชนชาวบางแค เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้เข้าถึงแหล่งสินค้าราคาถูก และเป็นจุดเชื่อมโยงสินค้าเกษตรชุมชนในกรุงเทพฯได้อีกด้วย

ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา ยังกล่าวอีกว่าพร้อมสำหรับการเลือกตั้ง ส.ส. ในเขตบางแคแล้ว และมั่นใจว่าจะชนะการเลือกตั้งในเขตบางแคครั้งนี้ได้ เพราะได้รับเสียงต้อนรับจากประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างดีและยังพร้อม ร่วมรับผิดชอบในการดูแลการเลือกตั้ง ส.ก. และผู้ว่า กรุงเทพฯ ที่จะมีในปีนี้ต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง