หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกลานจอดรถห้างสรรพสินค้า ทิ้งจดหมายลาตาย

หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกลานจอดรถห้างสรรพสินค้า ทิ้งจดหมายลาตาย
13 มกราคม 2562
6,050

หนุ่มใหญ่ดิ่งตึกลานจอดรถห้างสรรพสินค้า ทิ้งจดหมายลาตาย

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ร.ต.ท.ฐานันดร สาสูงเนิน รองสว.(สอบสวน)สน.บางเขน ได้รับแจ้งเหตุคนตกลงมาจากลานจอดของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทราเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถอยู่บริเวณด้านข้างของตัวห้าง สูงประมาณตึก 4 ชั้น พบศพ นายฉัตรชัย ปั่นทรัพย์ อายุ 50 ปี สภาพนอนหงายสวมเสื้อยืดสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ นอนจมกองเลือด โดยทางเจ้าหน้าที่ของห้างดังกล่าวได้กั้นไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่ และไม่ให้ถ่ายภาพใด ๆ

จากการตรวจสอบพบจดหมายลาตายอยู่ใกล้ศพระบุว่า “ข้าพเจ้านายฉัตรชัย เป็นบุคคลเร่ร่อนไม่มีญาติ พี่-น้อง ต้องการจบชีวิตความเป็นคนไม่ต้องการมีชีวิตอีกต่อไป หากมูลนิธิใดพบศพข้าพเจ้าขอความกรุณาช่วยจัดการศพข้าพเจ้าด้วยตามที่เห็นสมควรขอขอบพระคุณอย่างสูง ฉัตรชัย” จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ทังนี้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ตายขณะเดินเข้ามาในห้างเพียงคนเดียว ก่อนจะเดินออกมาที่ลานจอดรถชั้นที่ 3 ครึ่ง ก่อนจะกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบประวัติของผู้ตายอย่างละเอียดก่อนที่จะประสานหาญาติให้มารับศพเพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง