'แอฟ' ย้ำชัด! 'สงกรานต์' ตอบไม่สะดวกร่วมงานในวันเกิด 'น้องปีใหม่'

'แอฟ' ย้ำชัด! 'สงกรานต์' ตอบไม่สะดวกร่วมงานในวันเกิด 'น้องปีใหม่'
12 มกราคม 2562
3,932

"แอฟ" ย้ำชัด! เชิญ "สงกรานต์" ร่วมงานในวันเกิด "น้องปีใหม่" แล้ว แต่ฝ่ายชายไม่สะดวกมาร่วมงาน ซึ่งฝั่งสงกรานต์มีจัดงานให้ลูกสาวส่วนตัวกันอีกรอบนึง โดยมารับน้องปีใหม่ไปกินข้าวกันเมื่อไม่กี่วันก่อน

หลังชาวเน็ตเข้าไปถาม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่าทำไมถึงไม่ไปร่วมงานวันเกิดลูกสาว น้องปีใหม่ เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งสงกรานต์ก็ได้ชี้แจงว่า ถ้าไปได้คงไม่มีใครไม่อยากไป หลายคนเลยคิดว่า แอฟ ทักษอร ห้ามสงกรานต์ไปร่วมงานวันเกิดลูกสาวหรือไม่ ล่าสุดได้เจอ แอฟ และน้องปีใหม่ มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เลยขอถามถึงเรื่องนี้

โดยแอฟชี้แจงว่า เรื่องนี้ตอบได้ชัดเจนเลยว่า ไม่ได้มีการไม่ให้ไป และแอฟก็เชิญ ทั้งคุณสงกรานต์ และเชิญทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณสงกรานต์ด้วย ซึ่งแอฟให้คิวตั้งแต่วันที่ 29 ก่อนวันเกิดลูกด้วย คุณสงกรานต์ก็ไม่ได้มา แต่มันก็ยังไม่ถึงวันเกิด ซึ่งพอถึงวันเกิด วันที่ 1 ก็มีการเชิญล่วงหน้า ก็บอกชัดเจนว่า เชิญมาพิธีทางสงฆ์ เชิญมาเลี้ยงพระ ถวายสังฆทานและก็เชิญร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เพราะตอนกลางวันก็เลี้ยงวันเกิดปีใหม่ โดยคุณสงกรานต์ก็มีการตอบกลับมาล่วงหน้าวันที่ 31 ว่าไม่สะดวกมาร่วมงาน แต่ทางฝั่งสงกรานต์ก็จัดงานให้ลูกสาวส่วนตัวกันอีกรอบนึง โดยมีมารับน้องปีใหม่ไปกินข้าวกันเมื่อไม่กี่วันก่อน โดยตอนนี้่แอฟกับสงกรานต์ก็จะถามกันเป็นระยะในเรื่องช่วยกันดูแลลูก จะเช็กคิวกันตลอด

.

แบบนี้แฟนๆของสาวแอฟ ก็ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า ในที่สุดแล้ว แอฟจะไปอยู่ช่องไหนและจะเล่นละครให้ได้ชมกันเมื่อไหร่แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง