รวบแล้ว! โจรจี้แบงก์ทีเอ็มบี สาขาพัฒนาการ สารภาพติดพนัน

รวบแล้ว! โจรจี้แบงก์ทีเอ็มบี สาขาพัฒนาการ สารภาพติดพนัน
3 มกราคม 2562
1,673

ตำรวจสน.คลองตัน รวบแล้วคนร้ายจี้แบงก์ทีเอ็มบี สาขาพัฒนาการ สารภาพติดพนัน

กรณีเกิดเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย หรือทีเอ็มบี สาขาถนนพัฒนาการ ถนนพัฒนาการ ฝั่งขาเข้า แขวงและเขตสวนหลวง กทม. ได้ทรัพย์สินเป็นเงินสดกว่า 105,000 บาท ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 28 ธ.ค. ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 10.00 น. วันที่ 3 มกราคม พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. ร่วมกับ พ.ต.อ.สุเทพ ชนะสิทธิ์ ผกก.สน.คลองตัน แถลงจับกุมนายศราวุฒิ หรือ ชาย สะทิ อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ ภายในธนาคารทหารไทย สาขาถนนพัฒนาการ ซอยพัฒนาการ 48 แขวงสวนหลวง เขตประเวศ โดยนำเงินสดไปกว่า 1 แสนบาท โดยสามารถจับกุมได้ที่ บ้านพัก ใน ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ในวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.สุเทพ กล่าวว่า พฤติกรรมของนายศราวุฒิในตอนแรก ตั้งใจว่าจะไปชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาเดอะพาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ซึ่งเห็นว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย แต่เมื่อไปถึง พบว่า ภายในธนาคาร มีผู้ชายเข้า- ออกจำนวนมาก จึงตั้งใจเปลี่ยนเป้าหมาย ขับวนไปมาหลายรอบ จึงไปหยุดที่ ธนาคารทหารไทย สาขาถนนพัฒนาการ เพราะเห็นว่า ไม่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และภายในธนาคาร คนเข้า - ออก ค่อนข้างน้อย และมีแต่ผู้หญิง จึงได้ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ก่อนที่จะรีบหลบหนีไปไปยังบ้านพัก ใน จ.สมุทรปราการ

พ.ต.อ.สุเทพ กล่าวอีกว่า จากการสอบปากคำ นายศราวุฒิ ให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยต้องการนำเงินทั้งหมดไปใช้หนี้พนัน เพราะเป็นคนติดการพนันมาก ซึ่ง ภายหลังจากการก่อเหตุ นายศราวุฒิ ได้นำเงินไปใช้จ่ายจนหมด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง