เสื้อเเดงอุดรฯขยับเเล้ว! จัดกิจกรรมรับวันรัฐธรรมนูญ

เสื้อเเดงอุดรฯขยับเเล้ว! จัดกิจกรรมรับวันรัฐธรรมนูญ
8 ธันวาคม 2561
3,409

แกนนำเสื้อเเดงอุดรฯขยับเเล้ว ขอตำรวจเเละทหาร จัดกิจกรรมรับวันรัฐธรรมนูญ และเรียกร้องให้มีการเลือกตั้ง 24 ก.พ.2562 ห้ามเลื่อน

นายอานนท์ แสนน่าน ประธานหมู่บ้านเพื่อประชาธิปไตยแห่งประเทศไทย โพสต์เฟชบุ๊กถึงความเคลื่อนไหวทางการเมืองว่า วันนี้ตน นางนิตยา นาโล ประธานหมู่บ้านเพื่อประชาธิปไตย ภาคอีสาน นายองอาจ วิเศษ ประธานกลุ่มผู้รักประชาธิปไตยไทย นายศักดิ์ชาย พรหมโท ประธานผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย (ผรท.) แห่งประเทศไทย และนายอฤเดช แพงอะมะ ประธานคนอีสานปกป้องประชาธิปไตย จะเดินทางไปยัง สภ.อ.ทุ่งฝน จ.อุดรธานี เพื่อยื่นหนังสือต่อทาง ผกก.สภ.อ.ทุ่งฝน

ขออนุญาตทำกิจกรรมเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย และเรียกร้องให้มีการเลือกตั้ง 24 กุมภาพันธ์ 2562 ห้ามเลื่อนการเลือกตั้ง หลังจากการประชุม 5 สาย ของ คสช.ยังไม่มีการปลดล็อคให้ประชาชนได้ทำกิจกรรมกัน เพื่อให้งานวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ไม่สะดุดหรือถูกทางราชการห้ามจัดกิจกรรม จำเป็นที่ทางเราต้องทำหนังสือขออนุญาตต่อทาง ผกก.ดังกล่าว และมทบ.24 อุดรธานี แจ้งมาว่าเป็นอำนาจของ ผกก.ที่จะอนุญาตได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอานนท์ เป็นแกนนำเสื้อแดง ที่ออกมาโพสต์ภาพขณะนำคณะคนเสื้อแดงเดินทางไปพบ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประเทศสิงคโปร์ เพื่อรับนโยบายในการขับเคลื่อนช่วยเหลือประชาชน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง