คิง เพาเวอร์ ชนะประมูลบริหาร 5 กลุ่มสินค้าลักชัวรี่ในสนามบินฮ่องกง

คิง เพาเวอร์ ชนะประมูลบริหาร 5 กลุ่มสินค้าลักชัวรี่ในสนามบินฮ่องกง
1 ธันวาคม 2561
9,144

คิง เพาเวอร์ โกลบอล ดีวีลอปเมนท์ ชนะประมูลบริหาร 5 กลุ่มสินค้าลักชัวรี่ในสนามบินนานาชาติฮ่องกง

คิง เพาเวอร์ โกลบอล ดีวีลอปเมนท์ บริษัทร่วมลงทุนระหว่าง คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย และคิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง ได้รับอนุญาตให้บริหาร 5 กลุ่มสินค้าลักชัวรี่ หลังชนะการประมูลบริหารพื้นที่ร้านค้าดิวตี้ ฟรี จากท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกง ประกอบด้วยธุรกิจนาฬิกาและจิวเวลรี่ภายใต้ 5 แบรนด์ได้แก่ Cartier, IWC, Schaffhausen, Piaget, Panerai, และ Jaeger-LeCoultre โดยสัญญาดังกล่าวจะเริ่มต้นราวเดือนสิงหาคม / กันยายน ปีหน้า

นายอันทาเรส เชง กรรมการผู้จัดการ คิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง กล่าวว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คิง เพาเวอร์ โกลบอล ดีวีลอปเมนท์ได้รับอนุญาตให้บริหารจัดการพื้นที่ร้านค้าดิวตี้ ฟรี และกลุ่มสินค้านี้ ขอขอบคุณท่าอากาศยานฮ่องกง สำหรับความเชื่อมั่นในตัวเราและในแบรนด์สินค้าที่เราได้นำเสนอ เราให้คำมั่นว่า จะมอบบริการที่เป็นเอกลักษณ์และโดยความร่วมมือกับแบรนด์ที่เราได้นำเสนอไปนั้นจะสามารถมอบประสบการณ์การบริการรวมไปถึงสินค้าระดับเวิร์ลคลาสที่เหนือระดับให้กับนักเดินทางทั่วโลก ณ สนามบินนานาชาติฮ่องกง เหนือสิ่งอื่นใด ด้วยประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมธุรกิจค้าปลีกของ คิง เพาเวอร์ ประเทศไทย ที่จะนำเสนอสินค้าลักชัวรี่ให้กับนักเดินทางอย่างแท้จริง

คิง เพาเวอร์ กรุ๊ป ฮ่องกง และคิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลประเทศไทย มีโอกาสทำธุรกิจร่วมกันมาในอดีตถึงแม้ที่ผ่านมาทั้ง 2 บริษัทจะได้แยกกันไปดำเนินธุรกิจของตนก็ตาม แต่การกลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง
ในครั้งนี้จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมธุรกิจค้าปลีก และดิวตี้ ฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายหลังชนะการประมูลในครั้งนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นชัยชนะจากการประมูลที่มีความสำคัญสูงสุดครั้งหนึ่งในรอบปี ทั้งนี้ เราจะนำเสนอรายละเอียดการร่วมมือกันของทั้ง 2 บริษัทมาเสนอในเวลาต่อไป

ภาพ-story.kingpower.com

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง