'ใหม่ ดาวิกา' เซ็งต้องนอนดึก เจอหนุ่มวิกลจริตบุกร้านไล่ไม่กลับ

'ใหม่ ดาวิกา' เซ็งต้องนอนดึก เจอหนุ่มวิกลจริตบุกร้านไล่ไม่กลับ
18 พฤศจิกายน 2561
11,282

นางเอกสาวคนดัง "ใหม่ ดาวิกา" เซ็งต้องนอนดึก เจอหนุ่มวิกลจริตบุกร้านไล่ไม่กลับ จนต้องเรียกตร.เคลียร์ เผยเคยมีหนุ่มมาร้านแอบอ้างตัวเป็นแฟนมาแล้ว

วันที่ 18 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.นิทัศน์ มีทอง รอง สว. ( สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุจาก น.ส.ดาวิกา โฮร์เน่ หรือ “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกสาวชื่อดัง ว่ามีผู้บุกรุกภายในร้าน Misstar Cafe by Davika ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมฝ่ายสืบสวน และฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.คันนายาว

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 25 ปี นั่งอยู่ภายในร้าน จึงได้เข้าไปสอบถามสาเหตุที่เข้ามาในร้าน แต่ชายคนดังกล่าวให้การวกไปวนมา จับใจความไม่ได้ คาดว่ามีอาการคล้ายคนวิกลจริต จากการสอบถามพนักงานในร้านทราบว่าในช่วงเช้าวันเดียวกัน ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาที่ร้าน และสั่งน้ำเปล่ามาดื่มและนั่งอยู่ที่ร้านเป็นเวลานาน กระทั่งกลับมาอีกครั้งในช่วงเย็น ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวชายคนดังกล่าวไปที่ สน.คันนายาว เพื่อทำบันทึกประวัติ ก่อนปล่อยกลับบ้านไป

ด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว กล่าวว่า ได้รับรายงานเรื่องดังกล่าวแล้ว ทราบว่าชายคนดังกล่าวมีอาการวิกลจริต แต่มีความชื่นชอบในตัว "ใหม่ ดาวิกา" มาก คิดว่าดาราสาวเป็นแฟน จึงตามมาหาที่ร้าน อย่างไรก็ตามทางนางเอกสาวไม่ติดใจเอาความและไม่ประสงค์ดำเนินคดี

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวแจ้งอีกว่าก่อนหน้านี้มีชายมาบุกถึงที่ร้าน แล้วอ้างตัวเป็นแฟนหนุ่มดาราสาวรายนี้บ่อยครั้ง จนทางตำรวจมาระงับเหตุ แต่สำหรับรายนี้้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกเท่านั้น

ขณะที่นางเอกสาวได้โพสต์ว่า “เมื่อคืนกว่าจิได้นอน ต้องมาดิวกับคนที่มาบุกรุกที่ร้าน...เค้าบอกร้านเราคือบ้านแฟนเค้า!!!ให้ทำไงดีอะ!!!ไม่ยอมไปจนต้องให้คุณตำรวจมาเชิญ...ในเวลาเที่ยงคืน #ระบาย”

ภาพ-instagram.com/davikah

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: