ประกาศ50บล็อกรอบสุดท้าย ชิงThailand Best Blog Awards 2018

ประกาศ50บล็อกรอบสุดท้าย ชิงThailand Best Blog Awards 2018
16 พฤศจิกายน 2561
4,075

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ประกาศรายชื่อ 50 บล็อกสุดท้ายที่เข้ารอบในงาน Thailand Best Blog Awards 2018 พร้อมเชิญชวนร่วมโหวตรางวัลพิเศษ  Popular Blog พร้อมประกาศผลและมอบรางวัล 29 พ.ย. ที่จะถึงนี้

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย กล่าวว่า ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) สานต่อเจตนารมณ์ในการเป็นแรงสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเขียนออนไลน์หรือบล็อกเกอร์ นักสื่อสารยุคดิจิทัล ผ่านการจัดงานประกาศรางวัล “Thailand Best Blog Awards 2018 by CP ALL” (TBBA) ปีที่ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘บล็อกกาภิวัตน์…NOW or NEVER’ เพื่อเชิดชูและยกย่องบล็อกเกอร์ไทยที่สร้างสรรค์งานเขียนออนไลน์ที่ดีมีคุณภาพและรับผิดชอบต่อผู้อ่าน อีกทั้งเป็นตัวกลางในการส่งต่อองค์ความรู้ของการสร้างสรรค์เนื้อหาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยกำหนดเปิดรับสมัครผลงานเข้าประกวดตั้งแต่ วันที่ 1- 25 ตุลาคม 2561 ที่มาผ่าน ทางเว็บไซต์https://tbba.in.th หรือ เฟซบุ๊กhttps://www.facebook.com/blogger.cpall/ 

โดยในปีนี้มีบล็อกเกอร์สนใจส่งผลงานเข้าประกวดหลากหลายสาขารวมกว่า 300 บล็อก  ล่าสุดทางคณะกรรมการตัดสินผลงานประกาศรายชื่อ 50 บล็อกที่เข้ารอบสุดท้าย ได้แก่ บันทึกเที่ยว / Nejutravel, ขยันสร้างภาพ © lovely.weekend, Taokaemai.com : ตอบโจทย์พัฒนาธุรกิจ เพื่อนคู่คิดเจ้าของกิจการ, อยุธยา -Ayutthaya Station, Erk-Erk.com, TAXBugnoms, Blue O'Clock, เกรียนแบกเป้เที่ยว, ลงทุนศาสตร์ – investerest, Siwika Maternity, ส่องสื่อ, มนุษย์กรุงเทพฯ, ยอดมนุษย์..คนธรรมดา, TypeThai, กอล์ฟมาเยือน, nextwider,เคมีฟิสิกส์ของสิ่งทอ อาหาร และของรอบตัว, Billionaire Mindset, Ad Addict, กินตามโปร, Money Buffalo, Hashcorner, first click, 4 ล้อ Around The World, เคล็ดวิชาครีเอทีฟ, เพจอาจวรงค์ ป๋องแป๋ง จันทมาศ, Bambycakes Blog, www.thelovelyair.com, รู้จริงเศรษฐกิจไทย, เพจ ReviewHere, Travelholicชีวิตติดเที่ยว, ชีวิตติดรีวิว, ท้อฟฟี่ แบรดชอว์, ปังปอนด์ออนทัวร์,www.propholic.com, อาสา พาไปหลง, Point of View, โดนไล่มาเล่นในนี้, PakaPrich, HR - The Next Gen, เพนกวิ้นรีวิว / GuinHungry / PenguinReview, BossKerati Youtube Channel, Eat Chill Wander, BUFFET CHANNEL, โลกรอบนุ้ง - World Around Nung, เรียนเหอะ อยากสอน, Jell Story, ถนัดชิม, The Supporter และ ฉันกลัวที่แคบ

“นอกจากจะมีการมอบรางวัลในประเภทต่างๆแล้ว ในปีนี้ยังได้มีรางวัลพิเศษที่เพิ่มขึ้นมานั่นคือรางวัล Popular Blog  โดยเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปได้โหวตบล็อกที่ตนเองชื่นชอบจากบล็อกที่เข้ารอบทั้ง 50 บล็อก ได้ที่ Blogger's Society by CP ALL ตั้งแต่วันนี้จนถึง - 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.00น.  โดยจะมีการประกาศผลและมอบรางวัลในงาน Thailand Best Blog Awards 2018 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้  ซึ่งสำหรับงานในครั้งนี้ เป็นไปตามปณิธานของ ซีพี ออลล์ นั่นคือ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” นายบัญญัติ กล่าวทิ้งท้าย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง