นางเอก 'แมท ภีรนีย์' ออกงานวันนี้ คาดเปิดใจเรื่อง 'สงกรานต์'

นางเอก 'แมท ภีรนีย์' ออกงานวันนี้ คาดเปิดใจเรื่อง 'สงกรานต์'
7 พฤศจิกายน 2561
12,009

สื่อจับจ้องนางเอก "แมท ภีรนีย์" ออกงานวันนี้ คาดเปิดใจเรื่อง "สงกรานต์" อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ หลังหย่าอดีตนางเอก "แอฟ ทักษอร" จนกลายเป็นปมดราม่า

หลังจากที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ทายาทมหาเศรษฐีแห่งโบนันซ่า ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าอยากเริ่มต้นใหม่กับนางเอกสาว "แมท" ภีรนีย์ คงไทย และจะตั้งใจเดินหน้าจีบนางแอกสาว คราวนี้ก็เลยกลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้ สาวแมทก็เพิ่งเลิกกับ ไฮโซแพท แฟนหนุ่มที่คบมา 14 ปี

และก็มีเรื่องราวว่า มิ้นเป็นแม่สื่อแม่ชัก จนสาวแมทก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว จนมีเรื่องราวมาอีกว่ามีคนไปเห็น ทั้งคู่ที่นอเวย์ และเป็นช่วงเดียวกันกับสาวแอฟที่บอกว่าตอนนี้ได้ใบหย่ามาเรียบร้อยแล้ว

และแน่นอนว่า หลังจากที่สงกรานต์ให้สัมภาษณ์ไปแบบนั้น ก็ยิ่งมีกระแสโจมตีนางเอกสาว "แมท" ด้วยการเข้าไปคอมเม้นต์โจมตีอย่างหนักหน่วงจนเมื่อคืนนี้

หนุ่มสงกรานต์มีความเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว โพสต์ข้อความร่ายยาวขอโทษจากใจคนต้นเหตุถึงทุกคนที่เกี่ยวข้อง น้อมรับทุกคำครหา ยืนยันเป็นฝ่ายเข้าหาสาวแมทเอง และไม่ได้เป็นมือที่ 3 อย่างที่ทุกคนคิด ขอโทษแมท คุณแม่แมท รวมถึงแอฟและครอบครัวที่ทำให้มีเรื่องไปกระทบ

ส่วนเรื่องที่พูดว่า "ไม่อยากพลาดอีกนั้น" หมายความว่าเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว "ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร

และในวันนี้ "สาวแมท" ก็มีคิวออกงานอีเว้นท์ในช่วงบ่ายซึ่งจะให้สัมภาษณ์เปิดใจตอบทุกคำถามเป็นครั้งแรกนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง