เปิด Motion Bowling Lanes แห่งแรกในไทย ทางเลือกใหม่ออกกำลังกาย

เปิด Motion Bowling Lanes แห่งแรกในไทย ทางเลือกใหม่ออกกำลังกาย
18 ตุลาคม 2561
8,366

หนุ่มหล่อ-สาวสวย เซเลบริตี้ชื่อดังชวนออกกำลังกายทางเลือกใหม่ พร้อมชมนวัตกรรมเอปสันโปรเจคเตอร์โซลูชั่น ทั้ง Projection Mapping และ Motion Bowling Lanes แห่งแรกในประเทศไทย ที่ลานโบว์ลิ่ง บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ชั้น 5 สยามพารากอน

เทรนด์ออกกำลังกายใหม่ๆ ที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมาย ให้ผู้ที่สนใจเลือกใช้บริการตามความโดดเด่นของกีฬา และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ผู้ให้บริการสปอร์ตเอนเตอร์เทนเมนท์ ด้านกีฬาโบว์ลิ่ง เน้นให้บริการไปยังคนเมืองผู้ที่ชื่นชอบการเสพไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย โดนเด่น ไม่เหมือนใคร แถมยังได้รับความสะดวกสบายใจกลางเมือง เรียกได้ว่ามาที่เดียวสามารถมาเล่นกีฬา, จัดเลี้ยง หรือบันเทิงไปกับห้องคาราโอเกะได้

โดยเพิ่งงานแถลงข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ที่จัดขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือทางธุรกิจในการส่งเสริมภาพลักษณ์ และสร้างโอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผ่านเทคโนโลยีของเอปสัน ภายในงานเราได้พบกับ 4 เซเลบริตี้คนดังที่เป็นลูกค้าตัวจริงที่มาใช้บริการที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ลอยู่เสมอ อย่าง ปลา-คุณาคม พลพานิช,หนุ่ม-รัตน์ มณีรัตน์, แอ๊นท์-กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี และ เปิ้ล-ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ที่มาร่วมพูดคุยในหัวข้อ "ออกกำลังกายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง"

2_93

 ปลา-คุณาคม พลพานิช อาสาแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวเป็นคนแรกให้เราฟังว่า "ปลาเลือกออกกำลังกายด้วยการเข้ายิม คาดิโอ้ ยกเวทต่างๆ อย่างจริงจังและมีวินัย ปลามีความสุขทุกครั้งที่ออกกำลังกายแล้วได้เห็นรูปร่างตัวเองที่เปลี่ยนไป แต่เอาเข้าจริงๆ การออกกำลังกายแบบที่ปลาทำอย่างเดียวยังไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชอบใช้เวลาอยู่กับแก๊งค์เพื่อนสักเท่าไหร่ เราเลยต้องมีกิจกรรมเสริมในการนัดเพื่อนมาทำร่วมกัน ซึ่งที่ บลูโอ ริทั่ม แอนด์ โบว์ล ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวที่สุด เราสามารถมาโยนโบว์ลิ่ง, ทานข้าว และสังสรรค์ต่อที่ห้องคาราโอเกะแบบที่เดียวครบ ไม่ต้องย้ายสถานที่ออกไปเจอรถติดให้หงุดหงิดใจ และวันนี้ยังได้มีโอกาสชมนวัตกรรมเอปสันโปรเจคเตอร์โซลูชั่น ทั้ง Projection Mapping และ Motion Bowling Lanes ซึ่งเป็นเลนโบว์ลิ่งแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะฉายเอฟเฟคลงบนเลนทันทีที่ลูกโบว์ลิ่ง กระทบกับพื้นไปจนถึงช่องตั้งพิน ซึ่งช่วยเพิ่มสีสันความสนุกสนานเวลาโยนโบว์ลิ่ง ทำให้ปลาทึ่งเลยครับว่าเทคโนโลยีสมัยนี้เก๋จริงๆ ครับ"

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มหล่อ หนุ่ม-รัตน์ มณีรัตน์ บอกกับเราว่า "ด้วยหน้าที่การงานแล้วทำให้มีเวลาในการออกกำลังกายไม่มากนัก แต่จะทำเสมอเมื่อมีเวลาว่าง ยิ่งโดยเฉพาะเป็นกิจกรรมออกกำลังกายแบบยกแก๊งค์ด้วยแล้วนั้นไม่ยอมพลาดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเพื่อนๆ ในกลุ่มซึ่งชื่นชอบการออกมาแฮงค์เอาท์ ได้ชิทแชท อัพเดทชีวิตกันอยู่เสมอ มักเลือกมาโยนโบว์ลิ่ง บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ลสาขาพารากอนแห่งนี้ครับ เล่นไป บางทีล้างท่อ บางคน สไตรก์ ก็ได้สนุก ขำ และหัวเราะไปด้วยกัน ถือเป็นสถานที่แฮงค์เอาท์โปรดที่นึงของผมเลยก็ว่าได้

3_72

มาถึงสองสาวสวย แอ๊นท์-กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี และ เปิ้ล-ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ สมาชิก #darlinggang กลุ่มเซเลบริตี้สาวสวยที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน มีวัฒนธรรมของกลุ่มที่น่ารัก น่าติดตาม กับการยกก๊วนไปแฮงค์เอ้าท์กันในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิดของสมาชิกในกลุ่ม ในฐานะพี่ใหญ่ของกลุ่ม เปิ้ล-ชัชชฎา ก้องธรนินทร์ ซึ่งชื่นชอบการออกกำลังกายจนมีรูปร่างที่เฟิร์ม สวย บอกว่า "กลุ่มเราใช้โอกาสวันเกิดของสมาชิกในกลุ่มเป็นวันนัดสังสรรค์กัน เราจะเปลี่ยนสถานที่ และธีมการแต่งกายไปเรื่อยๆ มีการถ่ายรูป พูดคุยกัน แสดงความรักต่อกัน ทำให้เราทุกคนรู้สึกสนุกสนานทุกครั้งเมื่อได้เจอกัน และสถานที่ ที่ครั้งต่อไปกลุ่มเราจะไปแฮงค์เอาท์กันก็น่าจะเป็นที่ลานลานโบว์ลิ่ง บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ลนี่แหละค่ะ"

แอ๊นท์-กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี เสริมว่า "ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับMapping Wall บริเวณแคทวอล์คทางเข้าด้วยเทคนิค Projection Mapping ที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนก้าวเข้าไปสู่โลกยุคดิจิตอลอะไรแบบนั้นเลยค่ะ พอได้มาลองเล่นโบว์ลิ่งที่ Motion Bowling Lanes แห่งแรกในประเทศไทย ที่ใช้นวัตกรรม โปรเจคเตอร์ของเอปสัน สร้างเลนโบว์ลิ่งแบบอินเตอร์แอคทีฟ ทำให้ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นในการเล่นโบว์ลิ่งกับกลุ่มเพื่อนๆ ค่ะ อยากให้ทุกๆ ท่านได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ศูนย์การค้าสยามพารากอนตั้งแต่วันที่ 11-31 ตุลาคมนี้ ค่ะ"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: