ชาวคอนโดฯรวมตัว ด่าคนฟ้องเขตฯ พร้อมหนุนวัดตีระฆังต่อ

ชาวคอนโดฯรวมตัว ด่าคนฟ้องเขตฯ พร้อมหนุนวัดตีระฆังต่อ
4 ตุลาคม 2561
1,324

โซเชียลกระหึ่มกดดัน! ชาวคอนโดฯรวมตัว ด่าคนฟ้องเขตบางคอแหลม พร้อมหนุนวัดไทรตีระฆังต่อ

จากกรณีเขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร ได้ส่งหนังสือถึงเจ้าอาวาสวัดไทร ย่านพระราม 3 ระบุว่า ประชาชนแจ้งเรื่องร้องทุกข์ว่าได้รับความเดือดร้อน กรณีที่วัดไทรตีระฆังส่งเสียงดังรบกวน ตั้งแต่เวลา 03.30 – 04.00 น. เป็นประจำทุกวัน สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้พักอาศัยบริเวณดังกล่าว สำนักงานเขตบางคอแหลม จึงขอความร่วมมือวัดไทร ลดเสียงให้เหมาะสม ป้องกันการสร้างความเดือดร้อนแก่ผู้พักอาศัย จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง

ดาราหนุ่ม "เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ" ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรม ระบุว่า ดึงสติกันก่อนนะครับ อย่าเพิ่งด่าเหมาทั้งคอนโด แค่ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งคอนโดเลย เวลามีงานบุญก็นิมนต์พระวัดไทร ทอดกฐินก็ที่วัดไทร เพิ่งคุยกับทางวัดว่าจะบูรณะห้องน้ำที่วัดโดยรวมเงินทำบุญจากลูกบ้าน .............แต่ที่น่าสนใจกว่าหาตัวคนแจ้ง คือ เขตบ้าจี้ออกหนังสือเตือนทางวัดได้ยังไงโดยที่ไม่เคยแวะมาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่คอนโดเลยว่ามันเสียงดังจริงมั๊ย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวคอนโดฯดังกล่าวทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหว รวมตัวต่อว่าคนที่ไปฟ้องเขตบางคอแหลม พร้อมหนุนวัดตีระฆังดังได้ต่อไป ขณะเดียวกันมีกระแสว่า ห้องเจ้าปัญหานั้น ได้ปล่อยเช่าให้ฝรั่ง จนกลายเป็นปัญหาหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: