เปิดตัว Mixed-Use Project ระดับพรีเมี่ยมใหญ่ที่สุดในอีสานตอนบน

เปิดตัว Mixed-Use Project ระดับพรีเมี่ยมใหญ่ที่สุดในอีสานตอนบน
25 กันยายน 2561
7,844

รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท เปิดตัวโครงการ Mixed-Use Project ระดับพรีเมี่ยมยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสานตอนบน เล็งกลุ่มเป้าหมายนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงนักกอล์ฟทั่วโลก

นายธีระ เธียรวาริช ประธานกรรมการ บริษัท รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯเป็นผู้บริหารและพัฒนาโครงการ รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นโครงการในรูปแบบ Mixed-Use ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานตอนบน ประกอบด้วย 5 โครงการหลักคือ สนามกอล์ฟขนาดมาตรฐานระดับ 5 ดาว 18 หลุม 72 พาร์, โครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ, คลับเฮ้าส์ และรีสอร์ทห้าดาว บนพื้นที่ 500 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท โดยโครงการฯตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 17 กิโลเมตร เดินทางจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 30 นาที เรียกได้ว่ามีความสะดวกสบายและครบครัน

สำหรับโครงการ รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท ขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงระหว่างดำเนินการก่อสร้าง โดยคาดว่าในเฟสแรก สนามกอล์ฟ 9 หลุมจะแล้วเสร็จภายในปลายปี 2561 และเปิดให้บริการ 18 หลุมภายในเดือนเมษายน 2562 ส่วนในเฟสอื่นๆ คาดว่าจะทยอยแล้วเสร็จจนครบภายในเดือนพฤษภาคมปี 62 ซึ่งเรามองว่าจังหวัดอุดรธานี เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของภาคอีสาน และยังเป็นเมืองกีฬา หรือ Sport City ซึ่งเราเล็งเห็นศักยภาพและกลุ่มตลาดท่องเที่ยวในเชิงกีฬาของจ.อุดรธานีมีแนวโน้มเติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการก่อสร้างสนามกีฬาขนาดใหญ่หลายแห่งภายในจังหวัด เพื่อมุ่งรองรับการจัดการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ๆทั้งในระดับประเทศ และระดับโลกในอนาคต ซึ่งสอดรับกับนโยบายของจังหวัดที่ต้องการผลักดันให้อุดรธานีขึ้นแท่นเป็นสปอร์ตซิตี้แห่งแรกของภาคอีสานอีกด้วย

2_70

รอยัล ครีค กอล์ฟ คลับ แอนด์ รีสอร์ท พร้อมเปิดโชว์รูม เตรียมพรีเซลล์โครงการบ้านจัดสรรสุดหรูภายในสนามกอล์ฟ จำนวน 100 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 7-13 ล้านบาท บนพื้นที่เริ่มต้นที่ 180 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า 350 ตารางเมตร มีบ้านให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Modern Creek Style, Royal Creek Style และ Grand Royal Creek Style โดยมุ่งจับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศหลังที่ 2 กลุ่มคนที่ต้องการความหรูหราในราคาจับต้องได้ ตลอดจนนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติ รวมถึงนักกอล์ฟทั่วโลก โดยตั้งเป้ายอดจองให้ได้ภายใน 6 เดือน

สำหรับด้านการบริหารและการก่อสร้างสนามกอล์ฟ เราได้นายทันสวัสดิ์ กาปัญญา ในฐานะที่ปรึกษาด้านการออกแบบและก่อสร้างสนามกอล์ฟ ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างและบริหารงานโครงการสนามกอล์ฟมาตรฐานและมีชื่อเสียงในระดับประเทศหลายแห่งมานานกว่า 20 ปี อาทิ สนามกอล์ฟปัญญารามอินทรา, สนามกอล์ฟอัลไพน์ & สปอร์ตคลับ, กรีนวัลเลย์กอล์ฟ คันทรี่คลับ เชียงใหม่ เป็นต้น มาเป็นที่ปรึกษาดูแลในทุกระบบ รวมถึงการปรับปรุงภูมิทัศน์ในสนามกอล์ฟ พร้อมทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์โดยเฉพาะ

3_59

ทางด้านนายเสกสรร โหนทองหลาง ในฐานะสถาปนิกและที่ปรึกษาด้านการออกแบบโครงการกล่าวเพิ่มเติมว่า “สนามกอล์ฟ รอยัล ครีค เป็นโครงการสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ การออกแบบดีไซน์จะเน้นการจัด landscape และเรื่องการวางพื้นที่ที่มีอยู่อย่างเหมาะสมและได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเรื่องเนิน ต้นไม้ น้ำ เพื่อเป็นองค์ประกอบในการเล่นกอล์ฟ ชึ่งจะมีผลต่อความยากง่ายในแต่ละหลุม รวมถึง Green Area ร้อยละ 80 ของพื้นที่ ซึ่งเน้นการสร้างบรรยากาศแวดล้อมให้คงความเป็นธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนและรีแลกซ์ให้กับนักกอล์ฟอย่างร่มรื่นลงตัว ด้วย Sky View อันสวยงามทั้งโครงการ อีกทั้งยังเลือกใช้หญ้าพันธุ์เบอร์มิวด้าแชมเปี้ยน ซึ่งมีคุณสมบัติข้อปล้องสั้น สามารถทนน้ำ ทนแดด และการเหยียบย่ำได้ดีกว่า ซึ่งได้รับการพัฒนาสายพันธุ์มาให้แข็งแรงและเหมาะสมกับสนามกอล์ฟทั่วโลก รวมถึงสีของหญ้าจะเขียวขจี สวยงาม สำหรับหลุม Signature หรือไฮไลท์ของสนามกอล์ฟ รอยัล ครีค คือหลุมที่ 2 ถือเป็น Six Nager Hole Par 3 ระยะ 180 หลา เป็นกรีนที่มีเกาะกลางน้ำ นักกอล์ฟต้องใช้ความแม่นยำเป็นพิเศษในการตีผ่านอุปสรรคน้ำ ถือเป็นความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟที่มาเยือนสนาม นอกจากนี้ เรายังได้สร้างสนามไดร์ฟวิ่งเลน เนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ ประกอบด้วยช่องฝึก 30 เลน บริการโปรกอล์ฟแนะนำวงสวิงให้ฟรีอีกด้วย”

นอกจากนี้ แนวคิดของการออกแบบสนามกอล์ฟ รวมถึงคลับเฮ้าส์ โครงการหมู่บ้านหรูในสนามกอล์ฟ และรีสอร์ท จะเน้นคอนเซ็ปต์การออกแบบสะท้อนความเป็นโมเดิร์น และตอบโจทย์ฟั่งชั่นและพื้นที่ใช้สอยสำหรับทุกคนในครอบครัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: