มอบตัวแล้ว! จนท.กรมศุล ช่วยแฟนคลับ 'อีจงซอก' ปลอมตัวเข้าพื้นที่หวงห้าม

มอบตัวแล้ว! จนท.กรมศุล ช่วยแฟนคลับ 'อีจงซอก' ปลอมตัวเข้าพื้นที่หวงห้าม
20 กันยายน 2561
7,755

มอบตัวแล้ว! จนท.กรมศุล ช่วยแฟนคลับ "อีจงซอก" ปลอมตัวเข้าพื้นที่หวงห้ามเข้ามอบตัว พร้อมรับทราบข้อหา ระบุเป็นคนหยิบบัตรเพื่อนไปใช้ (คลิป)

จากกรณีที่ปรากฏเป็นข่าว มีเจ้าหน้าที่กรมศุลกากร ฝ่ายตรวจสินค้า ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้ฝ่าฝืนมาตรการรักษาความปลอดภัยท่าอากาศยาน ของทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยการใช้บัตรอนุญาตของทางการท่าออกให้นำพาบุคคลภายนอกเข้าไปในพื้นที่หวงห้าม เพื่อให้ได้ใกล้ชิดศิลปินเกาหลี “อีจงซอก” จนกลายเป็นข่าวโด่งดังในขณะนี้ เนื่องจากเป็นเรื่องของความปลอดภัยสนามบินนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง แจ้งจับ 2 แฟนคลับ 'อีจงซอก' ปลอมตัวเข้าพื้นที่หวงห้าม )

750x422_792579_1518680344

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วานนี้ (19 ก.ย.) ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า ช่วงบ่ายของวันนี้ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้เชิญตัวเจ้าหน้าที่กรมศุลกากรคนดังกล่าวเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว โดยแหล่งข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่ศุลกากรท่านนี้ได้เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหา สนับสนุนให้มีการกระทำผิดมาตรการรักษาความปลอดภัยหรือบุกรุก แล้วในส่วนของบัตรเจ้าหน้าที่หญิงนั้น ตนเป็นผู้หยิบมาใช้เองโดยไม่ได้แจ้งให้กับเจ้าของบัตรทราบ ส่วนหญิงสาวสองท่านนั้น เบื้องต้น ยังไม่ได้เข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เชิญตัวมาสอบปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

คลิปข่าว

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง