'หมอเหรียญทอง' ประณามคนเผาสวิตช์ไฟเรียกผู้ป่วยฉุกเฉิน

'หมอเหรียญทอง' ประณามคนเผาสวิตช์ไฟเรียกผู้ป่วยฉุกเฉิน
6 กันยายน 2561
4,402

"หมอเรียญทอง" สุดทน! ประณามมือดีจุดไฟเผาสวิทช์เรียกผู้ป่วยฉุกเฉิน

เมื่อวันที่ 5 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการรพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เหรียญทอง แน่นหนา ประณามมือจุดไฟเผาสวิทช์เรียกผู้ป่วยฉุกเฉินและเผาบานประตูในห้องส้วมในอาคารผู้ป่วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า(บัตรทอง) รพ.มงกุฎวัฒนะโดยมีข้อความระบุว่า "ได้โปรดแชร์การประนามความเลวทรามของผู้ใช้บริการที่จุดไฟเผาสวิทช์เรียกผู้ป่วยฉุกเฉินและเผาบานประตูในห้องส้วมในอาคารผู้ป่วยหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า(บัตรทอง) รพ.มงกุฎวัฒนะด้วยครับ...

ผมขอเรียนว่า รพ.มงกุฎวัฒนะ ให้การรักษาผู้ป่วยบัตรทองโดยไม่เคยเรียกเก็บเงิน 30 บาท และขอเรียนตรงๆว่าการรักษาผู้ป่วยบัตรทองนั้นเป็นภาระขาดทุนที่ รพ.มงกุฎวัฒนะต้องการช่วยเหลือสังคมโดยเฉพาะผู้ป่วยบัตรทองที่ยากไร้ ดังนั้นการที่ผู้ใช้บริการจุดไฟเผาทำลายทรัพย์สินไม่ว่าจะเป็นการคึกคะนองโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ตาม

แต่การกระทำดังกล่าวสร้างความเสียหายต่อทรัพย์สินที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ มีไว้เพื่อผู้ป่วยบัตรทองที่ยากไร้ และอาจนำมาซึ่งอัคคีภัยในอาคารที่มีผู้ป่วยจำนวนมาก...ผมจะไม่ซ่อมแซมร่องรอยการเผาทำลายที่เกิดขึ้นแต่จะเก็บไว้ให้ผู้ใช้บริการได้รับรู้ถึงความต่ำช้าสามานย์ในกมลสันดานของเศษสวะสังคมพวกนี้

ทั้งๆที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ ให้การรักษาญาติพี่น้องโดยไม่ต้องเสียเงินค่ารักษาแต่ก็ยังตอบสนองด้วยการทำลายทรัพย์สินเสียอีก...เลวระยำจริงๆขออภัยในความไม่สุภาพที่ผมแสดงออกในครั้งนี้ด้วยครับพลตรี เหรียญทอง แน่นหนา5 ก.ย.61 เวลา 12.05 น."

1-74-1

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง