'ตูน-ก้อย' เผยโมเมนต์หวานดินเนอร์ครบรอบคบ 8 ปี

'ตูน-ก้อย' เผยโมเมนต์หวานดินเนอร์ครบรอบคบ 8 ปี
5 กันยายน 2561
3,014

"ตูน-ก้อย" เผยโมเมนต์หวานดินเนอร์ฉลองครบรอบหาดูใจคบ 8 ปี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานในวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานาน สำหรับคู่ของสาว"ก้อย รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม" ล่าสุดก็เพิ่งครบรอบ 8 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันไปเมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้สาวก้อยก็ได้เล่าถึงโมเมนต์วันครบรอบให้ได้ฟัง

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 แล้วที่สาวก้อยได้คบหากับตูน ซึ่งก้อยบอกว่ามันก็เป็นการเดินทางที่ไม่เคยคิดว่าจะมาถึง 8 ปีได้ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก วันครบรอบจริงๆเธอและตูนได้ทำงานด้วยกันเป็นการถ่ายปกคู่ให้กับนิตยสารแพรว ซึ่งไม่ได้ถ่ายอะไรแบบนี้มานานมาก เคยถ่ายครั้งเดียวแล้วก็ไม่เคยได้ถ่ายอีกเลย วันนั้นก็เหมือนเป็นนิมิตหมายอันดี ได้ถ่ายหนังสือด้วยกัน ทำงานเสร็จก็ไปดินเนอร์ด้วยกัน ไม่ได้หวานอะไรมากมีการพูดบางอย่างให้กันนิดนึงเพราะบางทีคบกันนานมากๆอาจจะไม่ได้มีช่วงเวลาที่ได้พูดคุยเรื่องความรู้สึกเพราะต่างคนต่างยุ่ง พอวันนั้นได้มานั่งอยู่ด้วยกันอยากจะพูดอะไรถึงกันและกัน ฟังแล้วก็รู้สึกดีกับมัน เขาก็ไม่ค่อยพูดอะไรแบบนั้นเท่าไหร่ อย่างที่เล่าได้คือ เขาบอกว่าเลข 8 เป็นเลขที่ดี ถ้าวางในแนวขวางมันคือสัญลักษณ์อินฟินิตี้ เขาก็ให้เราไปตีความเอาเอง

ส่วนเรื่องแต่งงานสาวก้อยก็บอกว่ายังไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้ แต่การที่ได้คบหากับพี่ตูนถือเป็นอะไรที่มหัศจรรย์ พากันก้าวเข้าไปสู่การทำอะไรดีๆเพื่อคนอื่น ส่วนปีต่อๆไปก็คงต้องปรับตัวและเรียนรู้กันต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง