พยาบาลสาวสวย สอนวิธีวัดไซส์ถุงยาง ยอดวิวเป็นล้าน!!!

พยาบาลสาวสวย สอนวิธีวัดไซส์ถุงยาง ยอดวิวเป็นล้าน!!!
29 สิงหาคม 2561
8,311

พยาบาลสาว เผยแพร่คลิปแนะวิธีเลือกไซส์ถุงยาง เล็ก-ใหญ่ไม่ต้องอาย ยอดวิวเป็นล้าน!!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน เพจ พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand ได้โพสต์คลิป วิธีวัดไซส์ขยาดถุงยางอนามัย ขนาดของคุณจะเล็กใหญ่ไม่ต้องอาย แต่ควรอายมากกว่าถ้ามีเซ็กซ์แล้วไม่ป้องกัน

โดยเนื้อหาทั้งหมดภายในโพสต์ระบุว่า "วิธีวัดไซส์ขยาดถุงยางอนามัย ขนาดของคุณจะเล็กใหญ่ไม่ต้องอาย แต่ควรอายมากกว่าถ้ามีเซ็กส์แล้วไม่ป้องกันนะจ๊ะ ร้านสะดวกซื้อมีทุกไซส์จ้ะ สาธิตวิธีใส่ผิดยังไงก็แก้ไขแนะนำมาได้นะคะ เพราะแอดไม่ใช่ผู้ชายไม่เคยใส่ อาจไม่ชำนาญจ้ะ ขออภัยหากข้อมูลไม่อัปเดต"

ล่าสุด พยาบาลสาวก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษและขอบคุณที่มีผู้คนเข้ามาชื่นชมและต่อว่า โดยระบุข้อความว่า "ขอพื้นที่ขอโทษและขอบคุณยาวหน่อยนะคะขอบคุณท่านผู้ชมค่ะไม่คิดว่าจะมียอดวิวขนาดนี้นะคะ คนด่าดิฉันมาเยอะเลย 55ก็จะขอโทษข้อมูลที่ไม่อัปเดต เพราะก็ถ่ายไว้นานแล้ว ตอนนี้ร้านสะดวกซื้อร้านขายยามีถุงยางอนามัยขายทุกไซส์แล้วนะคะ ไปยืนดูมาหลายสาขาแล้ว แต่บางสาขาก็มีไม่ทุกไซส์นะคะ ไปยืนดูถุงยาง จนพนักงานคิดว่าอิชั้นเป็นโรคจิตแล้วมั้ง แนะนำวิธีการใส่มาได้นะคะ เพราะแอดไม่ใช่ผู้ชายไม่เคยใส่ การสาธิตอาจไม่ถูกใจคุณผู้ชายหลายๆคน ขออภัยจริงๆค่ะ จุดมุ่งหมายคือแค่อยากให้ทุกคนมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยค่ะ"

ขอบคุณภาพและคลิปจากเพจ พยาบาลบ้าบอ แห่งประเทศไทย crazy nurse Thailand

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: