ว่อน! พา 'เสก' เข้ารพ. อดีตเมียโพสต์ดึก ไบโพล่าระยะสุดท้าย

19 สิงหาคม 2561
22,100

ลือกระหึ่ม! ครอบครัวพา "เสก โลโซ" เข้าโรงพยาบาล อดีตเมียโพสต์ดึก ไบโพล่าระยะสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงาน กระแสความสนใจของการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊คของนักร้องดัง "เสก โลโซ" ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา มีการตั้งข้อสังเกตว่าพักผ่อนน้อย และอาจเป็นไบโพล่าหรือไม่

ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า มีรถพยาบาลได้ไปรับตัวนักร้องดังตอนกลางดึก เพื่อไปรักษาตัว ซึ่งเมื่อตรวจสอบความเคลื่อนไหวเพจ "SEK LOSO" เมื่อเวลา 9.00 น. วันนี้ มีการโพสต์ล่าสุดเมื่อ 10 ชั่วโมงที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เพจ "Wiphakorn Karn" ของ "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาของเสก ได้โพสต์ข้อความล่าสุดเมื่อ 4 ชั่วโมงที่แล้ว ระบุว่า ไบโพล่า โรคนี้เริ่มเป็นที่รู้จักแพร่หลายขึ้นอย่างรวดเร็ว อยากจะให้สาระน่ารู้กับเพื่อนๆนิดนึง คือเราก็เพิ่งรู้ คนที่เป็นไบโพล่าคือคนที่ฉลาดกว่าชาวบ้านเค้า พบได้เยอะในกลุ่มอาชีพ แพทย์และคนที่เป็นอัจฉริยะ และผู้ป่วยจะฉลาดมากๆ ในการหลอกผู้ที่รักษาตน มีวิธีหลบหลีกการรักษาและการกินยาอย่างหาตัวจับยากเพราะเจ้าตัวไม่คิดว่าตัวเองเป็นและคิดว่าตัวเองปกติ ไม่จำเป็นต้องกินยา เค้าจะใช้สมองอันชาญฉลาดในการหลอกทุกๆคนได้

"ซ่อนเก็บอารมณ์ความรู้สึกได้ เหมือนอย่างที่เราเห็นเค้าปกติใน Live แต่คุณรู้ไหมว่า เค้าเป็นไบโพล่าระยะสุดท้ายแล้วคะ.."แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง