"ซีพี"เปิดศูนย์อาหาร-สื่อสารให้ทัพนักกีฬาไทยในเอเชี่ยนเกมส์

17 สิงหาคม 2561
3,028

เปิดแล้ว! "ซีพี" ศูนย์บริการอาหารและการสื่อสารแก่ทัพนักกีฬาไทยในเอเชียนเกมส์อย่างเป็นทางการทั้งในกรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง

ความเคลื่อนไหว บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วย บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการด้านอาหารและการสื่อสาร เพื่อเสริมสร้างพลังกาย เพิ่มพลังใจ แก่ทัพนักกีฬาทีมชาติไทยในศึกเอเชียนเกมส์ 2018 ที่กรุงจาการ์ตา และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งจะแข่งขันระหว่างวันที่ 18 ส.ค. ถึง 2 ก.ย.61 

ล่าสุด "เครือเจริญโภคภัณฑ์" ได้เปิดให้บริการ ศูนย์การสนับสนุนด้านอาหารและการสื่อสารแบบจัดเต็ม! ให้กับทัพนักกีฬาไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยมี นายทรงพล สุขจันทร์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย และคณะ เดินทางมาเยี่ยมชมจุดบริการอาหารซีพี ที่โรงเรียนจูบิลี (Jubilee) ในกรุงจากาตาร์ ขณะที่เมืองปาเล็มบัง นายทินกร นำบุญจิตต์  ที่ปรึกษาคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ในฐานะรองหัวหน้าคณะนักกีฬา ได้เดินทางไปเยี่ยมชมและชิมอาหารที่ให้บริการ ณ บริเวณลิปโป มอลล์ (Lippo Mall) 

ทั้งนี้ ศูนย์บริการทั้ง 2 จุดนี้ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้านนักกีฬา ทำให้นักกีฬาไทยสามารถเดินทางเข้ามาใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งนักกีฬาไทยที่เดินทางมาเตรียมความพร้อมและมีโปรแกรมเตรียมแข่งขันล่วงหน้าก่อนพิธีเปิดการแข่งขัน ต่างแวะเวียนมาเยี่ยมชมและรับประทานอาหารที่ทางเครือเจริญโภคภัณฑ์เตรียมไว้ให้อย่างคึกคัก อาทิ  ทีมบาสเกตบอล, ขี่ม้า, แฮนด์บอล, เรือใบ, โปโลน้ำ ฯลฯ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนไทยหลายร้อยชีวิต โดยมีเมนูพิเศษที่อร่อย สะอาด ปลอดภัย และถูกหลักโภชนาการ จากประเทศไทย ส่งตรงมาเสิร์ฟถึงที่ทั้งหมด 12 เมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวแพนงไก่ อกไก่นุ่ม ไก่อบบาร์บิคิวผสมน้ำผึ้ง แกงเขียวหวานไก่ กะเพราไก่ เกี๊ยวกุ้งต้มยำ ฯลฯ และอาหารทุกเมนู เป็นอาหารฮาลาล ที่ทุกคน ทุกศาสนา สามารถรับประทานได้อย่างสบายใจ

นอกจากนี้ นักกีฬาทุกคน รวมถึงเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชน ยังได้รับซิมโรมมิ่งจากทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ไม่จำกัดดาต้า เพื่อใช้สื่อสารภายในประเทศอินโดนีเซีย ตลอดจนติดต่อกลับประเทศไทย ไว้ใช้งานตลอดทัวร์นาเมนท์ด้วยเช่นกัน

สำหรับ แฟนๆ กีฬาทั่วประเทศ สามารถร่วมส่งพลังใจ ผ่านแคมเปญ “ร่วมภูมิใจ ร่วมเชียร์ไทย ด้วยหัวใจนักสู้" ส่งแรงเชียร์ แรงใจ เชียร์ไทยไปด้วยกัน ให้กับทัพนักกีฬาไทยลงสู้ศึกในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 ครั้งนี้ โดยการส่งภาพและข้อความให้กำลังใจผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #ทีมชาติไทย ให้คว้าชัยชนะกลับมาให้คนในชาติได้ชื่นชมและภาคภูมิใจไปด้วยกัน ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง