เที่ยวไปด้วยกัน NATION Around The World, Travel Together

เที่ยวไปด้วยกัน NATION Around The World, Travel Together
9 สิงหาคม 2561
7,575

“เนชั่น” รุกธุรกิจใหม่ “เที่ยวไปด้วยกัน NATION Around The World, Travel Together”

NationTV ช่อง 22 ผู้นำสื่อในยุคดิจิตัล และ บริษัท อะราวด์เดอะเวิล์ด จำกัด ผู้นำด้านการท่องเที่ยว เปิดตัวโมเดลธุรกิจใหม่ การท่องเที่ยวสุด Exclusive สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวเพื่อตอบแทนแฟนๆของสถานีโทรทัศน์ NationTV ช่อง 22 ภายใต้ชื่องาน “เที่ยวไปด้วยกัน NATION Around The World, Travel Together” เที่ยวกับคนที่รู้จริงครบถ้วนทั้งข่าวสารบันเทิง พร้อมสาระดีๆ จากบุคคลที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น คุณเถกิง สมทรัพย์, คุณกนก รัตน์วงศ์สกุล, คุณอัญชะลี ไพรีรัก, คุณนันทขว้าง สิระสุนทร และคุณปรัชญา อรเอก

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ที่ชั้น 28 ณ ห้องประชุมใหญ่ ตึกเนชั่น ทีวี ย่านบางนา คุณวิทเยนทร์ มุตตามระ กรรมการบริหาร บริษัท อะราวด์เดอะเวิล์ด จำกัด และ คุณฉัตรชัย ภู่โคกหวาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือร่วมกันต่อยอดทางธุรกิจอย่างเป็นทางการ โดยมีเหล่าแฟนรายการข่าวเนชั่นทีวีช่อง 22 ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในครั้งนี้ 

นอกจากทีม งานบุคลากรเนชั่นมากมากมายแล้ว คุณจันทร์ยวี สมปรีดา ที่รู้จักกันในนามปากกา "รอมแพง" ก็จะเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเดินทางในหลายเส้นทางทั้งในและต่างประเทศ ในฐานะนักเขียนและนักโบราณคดีที่มีความรู้ด้านประวัติศาสตร์ โดยเริ่มต้นจากทริป ชมความงามของใบไม้เปลี่ยนสี ที่เกาะฮอกไกโดประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 2-8 ตุลาคม 2561 และทริปสุด Exclusive สำหรับคนที่รักการท่องเที่ยว ด้วยการล่องเรือ ดื่มด่ำกับความงามของแม่น้ำโรน ท่องไปในเมือง ซูริค เจนีวา อาณ์เลส อาร์วียอง เวียนเน่ ลีย์อง โลซานน์ และเบิร์น ระหว่างวันที่ 29 ต.ค.-6 พ.ย. 2561 สนใจท่องเที่ยวไปกับ เนชั่น อะราวด์ เดอะเวิล์ด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดทริปได้ ที่ 061 421 0110 เลขที่ใบอนุญาต 11/09394

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: