'กัปตัน' เปิดใจ! เหตุฟ้อง 'มิ้ง' หวังกระบวนการยุติพิสูจน์ความจริง

'กัปตัน' เปิดใจ! เหตุฟ้อง 'มิ้ง' หวังกระบวนการยุติพิสูจน์ความจริง
2 สิงหาคม 2561
3,845

"กัปตัน" เปิดใจโพสต์ไอจีครั้งแรก ในรอบ2เดือน ชี้แจงสาเหตุที่ฟ้อง "มิ้ง" อดีตแฟนสาว หวังกระบวนการยุติพิสูจน์ความจริง และยุติเรื่องนี้อย่างเป็นธรรม

ตามที่ปรากฏข่าวการตั้งครรภ์ และการแท้ของอดีตแฟนสาวของ นายชลธร คงยิ่งยง หรือกัปตัน ส่งผลให้กัปตันและครอบครัวได้รับผลกระทบในหลายๆด้าน และดาราหนุ่ม ก็เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง น.ส.สุวภัทร สุนทรนันท หรือมิ้ง เป็นจำเลย ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาเมื่อวันที่ 1 ส.ค.61 ที่ผ่านมานั้น อ่าน : 'ครอบครัวกัปตัน-ต้นสังกัด' เดินหน้ายื่นฟ้องคดีอาญา-แพ่ง 'มิ้ง ศวภัทร'

ล่าสุด วันนี้(2 ส.ค.61)  “กัปตัน” ได้โพสต์ชี้แจงผ่านไอจี @ccaptainch ระบุว่า ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่มีข่าวเกี่ยวกับตัวผมออกมามากมาย ต้องบอกเลยว่าผมเสียใจกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไป เรื่องนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตผมเลยครับ ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งนะครับ

คิดว่าหลายคนคงทราบแล้วว่า ล่าสุดตัวผม ครอบครัว และต้นสังกัด ตัดสินใจที่จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และมีผู้วิจารณ์ไปในหลายๆด้าน ซึ่งเจตนาของผมเพียงต้องการพิสูจน์ความจริงต่างๆที่ยังค้างอยู่ในใจของผมและครอบครัว รวมถึงทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด

ผมไม่ได้มีเจตนาให้ใครต้องได้รับโทษถึงขั้นเข้าคุก หรือต้องการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพียงแค่ผมต้องการความจริง ซึ่งผมเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมว่าจะสามารถพิสูจน์ความจริงและ ‘ยุติ’ เรื่องนี้อย่างเป็น ’ธรรม’ ได้ หากศาลตัดสินว่าผมเป็นฝ่ายผิด ผมก็ยินดีรับผลจากการกระทำเช่นกัน

เมื่อเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ผมและครอบครัวรวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องขออนุญาตไม่ตอบคำถามใดๆในเรื่องของคดีความ เพื่อไม่เป็นการก้าวล่วงอำนาจศาลในการพิสูจน์หาความจริงนะครับ

จากนี้ผมจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง และเป็นกัปตันที่ดีขึ้นให้ทุกคนได้เห็นนะครับ ขอขอบคุณ บ.นาดาว และ 4NOLOGUE ที่ให้โอกาส เชื่อมั่นในตัวผมเสมอ รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชน พี่ๆเพื่อนๆที่ผมรู้จักและแฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้ผมตลอด แล้วพบกันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ

DjlRmXVV4AA0MF_

DjlRnDcUYAAZmi9_1

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง