6 ดาราดัง รีวิว 'เมจิกสกิน' เข้ารายงานตัวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

6 ดาราดัง รีวิว 'เมจิกสกิน' เข้ารายงานตัวสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
15 มิถุนายน 2561
2,250

6 ดาราดัง รีวิว "เมจิกสกิน" เข้ารายงานตัวสำนักงานตำรวจแห่งชาติรับเสียใจ ด้านรองผบ.ตร. แย้ม พบดาราบางคนเข้าข่ายมีความผิด

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ นางสาวอุษามณี ไวทยานนท์ หรือขวัญ,นายศรัณย์ ศิริลักษณ์ หรือพอร์ช,นางสาวสาวิกา ไชยเดช หรือพิ้งกี้,นางสาววรัทยา นิลคูหาหรือจุ๋ย นางสาวมารีญา พลูเลิศลาภ หรือมารีญา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 และนางสาววริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร หรือปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ดารา นักแสดง รวม6 คน เดินทางเข้ามาให้ปากคำ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผบ.ตร. ตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน กรณีเข้าไปเป็นพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าในเครือบริษัทเมจิกสกิน ซึ่งผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมไม่ได้คุณภาพ ปลอมอย.

_PAQ5429 copy

รองผบ.ตร. กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกดารา นักแสดง รวม 59 คน มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 46 คน ยังเหลือ13 คนจะมาพบในวันต่อไป คาดว่าจะดำเนินการสอบปากคำให้เสร็จสิ้นภายในสัปดาห์หน้า จากนั้นจะนำผลการสอบปากคำมาพิจารณาจะว่าจะแจ้งข้อกล่าวหาอะไรบ้าง ยอมรับว่าอาจจะมีดารานักแสดงบางคน บางท่าน มีความผิด อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลที่ได้รับจากนักแสดง ดารา มีความสอดคล้องเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยเฉพาะกรณีที่มีคนเขียนสคริปท์ให้ดารานักแสดง ซึ่งเรื่องนี้จะต้องมีการขยายผลต่อไป

_PAQ5431 copy_1

โดยพิ้งกี้-สาวิกา ระบุว่า เริ่มรับงานรีวิวสินค้าเมื่อประมาณปลายเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เป็นอาหารเสริมชิโนบิ ได้ค่าตัวรีวิวสินค้า 5 หมื่นบาทต่อหนึ่งครั้ง ซึ่งตนเองลงรูปรีวิวเพียงครั้งเดียว ก่อนลงรูปรีวิวได้มีการทดลองใช้สินค้า แต่ใช้จำนวนไม่มาก รู้สึกว่าหลังการใช้ก็ดีขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะอุปทานไปเองก็ได้ ประกอบกับเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่แล้ว มีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ

_PAQ5438 copy_1

ด้าน จุ๋ย-วรัทยา ยืนยันว่า ไม่เคยนิ่งนอนใจหลังได้รับทราบข่าวรู้สึกเสียใจ ที่ผ่านมาทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตมาตลอด ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นอีกหลังจากนี้ทุกคนต้องร่วมมือกันทุกฝ่าย ให้ความรู้กับประชาชนให้มากขึ้น และจากนี้จะใช้ช่องทางสื่อของตัวเอง ให้ความรู้กับประชาชน

_PAQ5614 copy

ขณะที่ดารา นักแสดงคนอื่นๆต่างยืนยันเช่นเดียวกับดารา นักแสดง ที่มาให้ปากคำก่อนหน้านี้ ว่า การรับงานจะมีเอเจนซี่มาติดต่อกับผู้จัดการส่วนตัว และผู้จัดการส่วนตัวจะนำมาให้รีวิว รวมทั้งมีการตรวจสอบสินค้าเบื้องต้นจากการดูเครื่องหมาย อย.ข้างกล่องผลิตภัณฑ์แล้ว หลังจากนี้จะระมัดระวังตัวมากขึ้น รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

_PAQ5499 copy

_PAQ5457 copy

_PAQ5451 copy

_PAQ5454 copy

_PAQ5474 copy

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง