เตรียมลั่นระฆังวิวาห์! 'อุ้ม-ลักขณา' ควง 'บอล' แจกการ์ดแต่งงานแล้ว

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์! 'อุ้ม-ลักขณา' ควง 'บอล' แจกการ์ดแต่งงานแล้ว
13 มิถุนายน 2561
3,758

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์! "อุ้ม-ลักขณา" ควง "บอล กฤษณะ" เดินสายแจกการ์ดแต่งงานแล้ว

หลังจากจับมือฝ่าฟันอุปสรรคกันมามากมาย ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรแต่ว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังเหนียวแน่นหนึบ เรียกว่าเขารักจริงหวังแต่งนะจ๊ะสำหรับคู่ของสาวเซ็กซี่ "อุ้ม-ลักขณา" กับหวานใจ "บอล-กฤษณะ" แถมครอบครัวของทั้งสองฝ่ายก็ไฟเขียวมานานแล้วซะด้วย เพราะน้องสาวอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็กำลังจะได้เป็นคุณแม่ งานนี้พี่สาวชีอุ้มก็เลยตามมาติดๆ ตอนแรกแฟนๆก็คิดว่าเป็นแค่ข่าวกอสซิป เพราะดาราสาวยังไม่แจ้งฤกษ์แต่งงานที่แน่ชัด

แต่ล่าสุดดูเหมือนจะชัวร์แล้วว่าคู่นี้พร้อมแล้วที่จะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ เพราะเจ้าตัวได้เริ่มเดินสายแจกการ์ดให้กับผู้หลักผู้ใหญ่ที่นับถือในวงการแล้ว อย่างเช่นตลกชื่อดัง เป็ด เชิญยิ้ม ผู้ใหญ่ใจดี ที่สาวอุ้มเคารพนับถือมากๆ โดยสาวอุ้มแวะไปแจกการ์ดให้เองกับมือ ซึ่งเห็นอาเป็ดเขียนแคปชั่นไว้ด้วยว่า

"อุ้ม ลักขณา เอาการ์ดงานแต่งของเธอมาเชิญอาเป็ด ยินดีนะจ๊ะ งานนี้ต้องไป ขอบอก"ซึ่งอุ้มก็ได้คอมเมนต์กลับกราบขอบพระคุณอาเป็ด สำหรับการ์ดงานแต่งงาน อุ้ม-บอล ก็น่ารักมากๆ เป็นรูปวาดการ์ตูนของทั้งคู่ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับคู่ อุ้ม-บอล ด้วย 

มาถึงจุดนี้หลายคนก็แอบสงสัยนิดนึงว่าทางพี่เสนาหอย หรือ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หนุ่มอารมณ์ดีแอบเหงา ที่เคยหลงปลื้มสาวอุ้มสุดๆ นั้นจะรู้ข่าวดีๆและได้รับการ์ดสีชมพูหรือยังเอ่ย????

ขอบคุณภาพจาก instagram :@lukkanaaum

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง