นิสสันส่งมอบ 'นาวารา' 152 คัน ให้กรมทางหลวง

นิสสันส่งมอบ 'นาวารา' 152 คัน ให้กรมทางหลวง
11 มิถุนายน 2561
10,241

ส่งมอบรถยนต์ "นิสสัน นาวารา" ใหม่ รุ่นปี 2018  จำนวน 152 คันให้กรมทางหลวง เพื่อใช้ในกิจกรรมภายในของกรมฯ

นายรัฐการ จูตะเสน รองประธานสายงานขาย และ นายทนงศักดิ์ พงษ์ธัญญวิชัย ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายลูกค้ารายใหญ่ พร้อมด้วยนางสาว พุทธิกาญจน์   ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามนิสสัน บีเคเค จำกัด เป็นตัวแทนส่งมอบรถให้แก่ นาย วรินทร์ อุตกฤษฏ์ ผู้อำนวยการ สำนักเครื่องกลและสื่อสาร กรมทางหลวง และ นาย เจริญ ไชยศิริ ผู้อำนวยการส่วนบริหารเครื่องจักรกล กรมทางหลวง

นายรัฐการ จูตะเสน รองประธานสายงานขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นิสสันยึดลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ ลูกค้ารายใหญ่เป็นอีกกลุ่มที่มีความสำคัญต่อนิสสัน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่กรมทางหลวงวางใจเลือกใช้ นิสสัน นาวารา และจะสนับสนุนผู้จำหน่ายในการขายกลุ่มให้กับลูกค้ารายใหญ่อย่างต่อเนื่อง พร้อมการทำงานกับผู้จำหน่ายอย่างใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน ด้านเทคนิค และการให้บริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด”

2_2

นางสาว พุทธิกาญจน์  ลิขิตพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามนิสสัน บีเคเค จำกัด กล่าวเสริมว่า  “ สยามนิสสัน บีเคเค ขอขอบคุณ กรมทางหลวง ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง นิสสัน นาวารา เพื่อใช้ในการขับขี่ตรวจงานของกรมทางหลวงในการลงพื้นที่ในทุกเส้นทางทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย ซึ่งนอกจากคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมของนาวาราแล้ว ทางผู้จำหน่ายนิสสันยังพร้อมให้บริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการมาตรฐานของนิสสันในทุกจังหวัด โดยลูกค้าสามารถใช้บัตร Program Safe Save ในการเข้ารับบริการได้ทั่วไทยได้อย่างสะดวกรวดเร็ว รวมถึงบริการ โมบาย เซอรวิส และบริการช่วยเหลือนอกสถานที่ 24 ชม. ที่สร้างความมั่นใจในบริการที่นิสสันมอบให้กับลูกค้า

สำหรับ นิสสัน นาวารา ใหม่ รุ่นปี 2018 ปิกอัพไฮเทคพันธุ์แกร่งที่มากด้วยพละกำลัง และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมแชสซีส์เหล็กกล้าชิ้นเดียวที่แข็งแกร่งอันเป็นเอกสิทธิ์ของนิสสัน สามารถรองรับการบรรทุกหนัก เหมาะสำหรับการใช้งานอย่างสมบุกสมบันในทุกสภาพถนน มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานจากกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor-AVM) รวมทั้งเสริมความปลอดภัยสูงสุดด้วยถุงลมนิรภัยรอบคัน 7 ตำแหน่ง ภายใต้แนวคิดของ Nissan Intelligent Mobility

นิสสัน นาวารา ได้รับรางวัลหลายรางวัล โดยนิสสัน นาวารา สปอร์ตเทค ดับเบิ้ลแคป ได้รับรางวัล Best Pickup 4WD และนิสสัน นาวารา คิงแคป ได้รับรางวัล Best Narrow Body ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในหมวดของรางวัล “Car of the Year2017” อีกทั้ง นิสสัน นาวารา ยังได้รับการยกย่องให้เป็น Best Pickup จาก ‘BIG Best Car of the Year 2017” อีกด้วย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: