'โป๊ป-เบลล่า' ควงคู่รับทรัพย์ต่อเนื่อง

'โป๊ป-เบลล่า' ควงคู่รับทรัพย์ต่อเนื่อง
2 มิถุนายน 2561
5,699

"โป๊ป-เบลล่า" ควงคู่รับทรัพย์ต่อเนื่อง แพลนจัดแฟนมีตติ้งที่ต่างประเทศ

ควงคู่กันออกงานรับทรัพย์อีกแล้วสำหรับคู่จิ้นแห่งปี"โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี" งานนี้ทั้งคู่ก็มาโชว์ทำอาหารแบบฟินๆให้แฟนๆชื่นใจ เรียกว่าน่ารักมากๆ สำหรับช่วงนี้หนุ่มโป๊ปและสาวเบลล่าก็บอกว่าไม่ต่องกลัวว่าจะไม่ได้เห็นทั้งคู่ออกงานด้วยกันเพราะตอนนี้มีโปรเจคอยู่เรื่อยๆแต่ไม่บอกว่าคืออะไร และยังมีเวลารับงานได้อีกถ้าใครจะจ้างเพิ่ม

ส่วนเรื่องแฟนคลับอยากจะให้เบลล่ากับโป๊ปเล่นละครคู่กันอีก ไม่อยากให้ทั้งสองคนไปเล่นละครคู่ใคร โป๊ปและเบลล่าก็บอกว่า ถ้าให้เขาทั้งสองคนเล่นคู่กันตลอดก็คงจะเบื่อตาย การเป็นนักแสดงไม่ได้มานั่งเลือกว่าจะเล่นคู่ใคร มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องเล่นคู่กับคนอื่น หนุ่มโป๊ปบอกว่าหากได้เล่นคู่กันกับเบลล่าอีกก็ดี แต่หากว่าเล่นกับนักแสดงคนอื่นก็ทำความรู้จักกันใหม่ เรื่องนี้ทั้งเบลล่าและโป๊ปก็ไม่ได้กดดัน การเป็นนักแสดงไม่ได้คิดเรื่องคู่จิ้น ตอนเล่นละครไม่ได้คาดหวังว่าจะจิ้นใครจะดูที่บทบาทมากกว่า

ส่วนที่ทั้งคู่มีแพลนจะจัดแฟนมีตติ้งที่ ต่างประเทศยังไม่สรุปคงรอดูและคอนเฟิร์มก่อน การไปต่างประเทศปัญหาจะเยอะนิดนึง ยังไม่รู้ยังไงแต่ไม่พับโปรเจคแน่นอน แต่เร็วๆนี้คงมีแฟนมีตติ้งของแต่ละคนต่างคนต่างไปพบปะแฟนๆของตนเองก่อน
แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง