'บอย' งดดราม่า! ขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อ 'วันใหม่'

'บอย' งดดราม่า! ขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อ 'วันใหม่'
2 มิถุนายน 2561
8,901

"บอย ปกรณ์" งดดราม่า! ขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อ "น้องวันใหม่"

แอบสร้างความสงสัยให้กับคนที่ติดตามชีวิตครอบครัวของ 4 พี่น้องตระกูลฉัตรบริรักษ์ไม่น้อย เมื่อล่าสุด วันใหม่น้องสาวคนเล็กของบ้าน ต้องย้ายโรงเรียนอีกแล้ว ซึ่งเมื่อมีโอกาสพบกับหนุ่ม "บอย ปกรณ์" จึงต้องขอสอบถามได้ความว่า

"ไม่มีอะไรนะ ย้ายไปอยู่อีกทีหนึ่งไม่มีเหตุผลอะไรหรอกนะ พอขึ้นป.1ย้ายโรงเรียนเฉยๆ เหมือนกับว่าที่บ้านเราหาโอกาสดีๆให้กับน้องเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรเลยนะ (เป็นความต้องการของคุณแม่หรือของบรรดาพี่ๆ) เป็นความต้องการของคุณแม่นะ แบบว่าวันใหม่ย้ายไปสาธิตจุฬาฯถือว่าเป็นโรงเรียนที่ดีอันดับต้นๆของประเทศเลย ซึ่งสมัยเด็กๆ ก่อนผมสอบไม่ติดไง (หัวเราะ) พอวันใหม่สอบได้เราโอเคนะ" บอยบอก

ถามว่าที่วันใหม่ย้ายโรงเรียนเป็นการสานฝันวัยเด็กของบอย

"ใช่นะ (หัวเราะ)ถ้าพูดง่ายๆนะ โรงเรียนทุกโรงเรียนดีหมดนะ ถ้าถามความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะ คือว่าดีกันไปคนละแบบ ตรงนี้เราคิดว่าเราแค่อยากมอบอะไรดีๆให้น้องเท่านั้นเอง ซึ่งชั้นป .1 ที่เราเลือกให้น้องไปเรียนเป็นที่ๆดีนะ ที่เราอยากให้น้องเรียน ตอนนี้คงให้เรียนยาวๆนะ"


แอบหวั่นใจเรื่องการเดินทางไหมจากบ้านเรากว่าจะถึงโรงเรียนน้อง ไกลพอสมควร

"ตอนนี้มีพี่มาขับรถให้แม่กับน้อง หลักๆแม่ไปส่ง แต่เมื่อก่อนแม่จะขับเองไง มีคนขับรถให้แม่จะได้ไม่ต้องขับเองตอนเช้า แม่จะได้ดูแลน้องได้ตอนเช้า ซึ่งจริงๆผลัดกันนะ ผม หน่อง(ธนา) ภัทร ถ้าใครว่างก็ไปส่งน้อง (แล้วการปรับตัวของวันใหม่ในโรงเรียนใหม่เป็นไง) วันใหม่เป็นเด็กที่เฟรนด์ลี่อยู่แล้วนะ เขากับคนง่าย สบายๆ เขามีเพื่อนจากโรงเรียนเก่าย้ายมาด้วยคนหนึ่งนะ หลักๆ ผมไม่ค่อยห่วงเรื่องการปรับตัวหรอกนะ เขาปรับตัวง่าย" บอยบอกอย่างอารมณ์ดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: