เตรียมฟินอีกรอบ!! 'บุพเพสันนิวาส' รีรัน 7 พ.ค.นี้

เตรียมฟินอีกรอบ!! 'บุพเพสันนิวาส' รีรัน  7 พ.ค.นี้
20 เมษายน 2561 | โดย เนชั่นทีวี
2,282

เตรียมฟินอีกรอบ!! "บุพเพสันนิวาส" รีรัน 7 พ.ค.นี้

ละคร "บุพเพสันนิวาส" จบไปตั้งแต่ 11 เม.ย. พร้อม 3 ตอนพิเศษที่จบไปเมื่อคืนนี้ แต่กระแสดราม่าจากแฟนๆ ละครดูจะไม่จบง่ายๆ เพราะมีการตั้งคำถามมากมายหลังละครจบ โดยเฉพาะฉากบางฉากที่หายไป


 

กระแสดราม่าหนักถึงขั้นทำให้ "ใหม่" ภวัต ผู้กำกับของเรื่องนี้ต้องออกมาขอโทษขอโพยหลายต่อหลายรอบ โดยสิ่งที่แฟนๆ สงสัยคือฉากบางฉากที่หายจากละครเรื่องนี้ ทั้งฉากกินหมูกะทะ ฉากลูกๆ ของคุณพี่หมื่นเดชและแม่การะเกด อย่างฉากปีนต้นไม้, ฉากคุณพี่หมื่นและแม่การะเกดพาลูกไปเดินตลาด ฯลฯ โดยมีคอมเม้นท์ที่ดูจะจี๊ดใจผู้กำกับคนเก่งมากที่สุดที่ว่า "ละครดังจะทำอย่างไงก็ได้เหรอ?" ประโยคดูจะเสียดแทงผู้กำกับคนเก่ง จนออกอาการน้อยเนื้อต่ำใจไม่ใช่น้อย

และด้วยเหตุผลต่างๆ นานานับประการ ทำให้ "ช่อง 3" และ "บรอดคาซท์" ค่ายผู้จัดละครเรื่องนี้ ตัดสินใจนำละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" กลับมารีรันอีกครั้งอย่างรวดเร็วในวันที่ 7 พ.ค.นี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา  19.00  น. โดย "ใหม่" ภวัต ผู้กำกับฯ ได้เผยว่า บุพเพสันนิวาส  ที่จะนำมารีรันในวันที่  7  พ.ค.นี้จะได้เห็นฉากที่ถูกตัดออกไป

"ฉากที่ถูกตัดไป เพราะไม่สามารถใส่ไป 15 ตอนได้จนหมด เวลามันไม่พอจนต้องยกบางอย่างออก แต่เล่าใจความสำคัญไว้ครบถ้วนใน  15 ตอน ในส่วนฉากลูกจริงๆ ถ่ายมาเยอะและน่ารักด้วย หรือฉากพี่หมื่นและแม่การะเกดที่คนพูดถึง อย่างฉากนั่งอยู่ที่ท่าน้ำและจับแก้ม หอมแก้มกัน แต่ด้วยเวลามันไม่พอ มันเอาความเป็นไปได้ ณ ตรงนั้น ซึ่งในรีรันฉากที่ทุกคนอยากเห็นจะได้เห็น" ผกก.บุพเพสันนิวาสกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง