ของมันต้องมี! ส่องไอเท็มสุดฮอตคนดัง...ที่ซัมเมอร์นี้ต้องห้ามพลาด

30 มีนาคม 2561
3,312

หน้าร้อนแล้ว อากาศมันก็จะร้อนเบอร์แรงหน่อย แต่ก็คงไม่เท่าเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์ในปีนี้ ที่สีสันความสดใสต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก!!

ว่าแล้วก็ตามเหล่าเซเลบคนดังไปช้อปไอเท็มเด็ดรับซัมเมอร์ในแคมเปญ ‘ROBINSON SUMMER HOLIDAY’ (โรบินสัน ซัมเมอร์ ฮอลิเดย์) ที่จัดคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 จากแบรนด์แฟชั่นเครื่องแต่งกายชั้นนำมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ช้อปกันอย่างจุใจ

 

       

หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์ - ชูโต

“เป็นคนที่ชอบชุดว่ายน้ำมากๆ  ถึงมากที่สุด ตอนนี้มีเกิน 100 ตัวแล้วมั๊งคะ มีทั้งแบบบิกินี่ และวันพีช หลากหลายสี หลากหลายอารมณ์มากๆ แล้วแต่ทริป ชอบตั้งแต่สีขาว ดำ เบจ ไปจนถึงสีสัน สีนีออน ยิ่งสด ยิ่งแปร๊ด ยิ่งตัดกับผิว นี่ยิ่งชอบมากๆ ค่ะ แต่ซีซั่นนี้จะชอบวันพีช ที่แหวกสูงขึ้นมากว่าปกติ  เพราะมันจะทำให้เราดูผอมเพรียว และขายาวค่ะ”

 โมนา-วิภาวี คอมันตร์

“สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือแว่นตากันแดดค่ะ เมืองไทยแดดแรงมาก แล้วเป็นคนที่ชอบหยีตาเวลาเจอแสงแดดแรงๆ พอหยีตาแล้วริ้วรอยมันจะไม่คืนรูป บางทีในร่มเราก็ใส่ แต่จะเน้นที่ไม่มืดมาก เลือกแบบที่เข้ากับรูปหน้า อย่างช่วงหน้าร้อนอาจจะชอบใส่แบบโอเว่อร์ไซส์ จะได้ปกป้องผิวบริเวณรอบดวงตาด้วยค่ะ”

 ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล

“ป้อจะเน้นฟังก์ชั่น ใส่ได้จริง เป็นคน Simple มากๆ ค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบแต่งตัวสีสันฉูดฉาด อย่างรองเท้าแตะที่จะใส่ไปซัมเมอร์ของป้อจะเป็นสีเพลนหรือลวดลายน้อยลงหน่อยแมทซ์กับชุดที่เรามีได้ง่ายขึ้น ถ้าต้องมีสีจริงๆ หรือมีลายจริงๆ ก็จะต้องเป็นสีเดียวไปเลย หรือแบบแซนเดิลที่รัดส้นก็ใส่ง่าย เดินชายหาดลากยาวไปแฮ้งเอ้าท์ตอนกลางคืนต่อได้ด้วยค่ะ”