สาวโวย!! ดีแทคเรียกเก็บค่าบริการ 461 ล้านล้าน!!

สาวโวย!! ดีแทคเรียกเก็บค่าบริการ 461 ล้านล้าน!!
7 ธันวาคม 2560
179,564

สาวโวย!! ดีแทคระงับสัญญาณไม่สามารถโทรออกได้ หลังติดค่าโทรศัพท์ 461,168,601,842,740 บาท ถามต้องผ่อนอีกกี่ชาติถึงจะหมดหนี้!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพลงในเพจดีแทค โดยระบุว่า "รบกวนหน่อยคะ ไม่สามารถโทรออกได้ ถูกระงับเบอร์ เพราะค่าโทรสับมาเต็มขนาดนี้ หนูต้องขายที่ ขายหุ้นกี่ตัวคะ ถึงจะจ่ายหมด นี่ค้างชำระจากชาติที่แล้วเหรอคะ แล้วหนูต้องผ่อนอีกกี่ชาติคะ Call Center คะช่วยรับโทรศัพท์ชาตินี้นะคะ" โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพแสดงค่าใช้บริการระหว่างวันที่ 12 พ.ย. 2560 - 7 ธ.ค. 2560 ซึ่งแสดงยอดเงินที่ใช้ระหว่างเดือนโดยประมาณ 461,168,601,842,740 บาท

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเพจดีแทคได้เข้ามาชี้แจงผู้ใช้เฟซบุ๊คคนดังกล่าวว่า "ต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในการใช้งานด้วยค่ะ สำหรับปัญหาที่ คุณ Chayada Bangsomboon ได้แจ้งเข้ามานั้น ทางฝ่ายวิศวกรของเรา กำลังเร่งแก้ไขให้อย่างเร่งด่วนที่สุด ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานค่ะ"

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไม่เพียงผู้ใช้เฟซบุ๊ครายนี้ที่เจอยอดค่าโทรสุดแพงเช่นนี้ ยังมีผู้ใช้เครือข่ายดีแทครายอื่นก็เจอปัญหาเดียวกันด้วย ซึ่งดีแทคได้ชี้แจงว่า "ปัจจุบันพบปัญหาการคำนวนยอดผิดพลาด ทำให้ลูกค้าถูกระงับสัญญาน ยอดบางหมายเลข อาจผิดพลาด สำหรับปัญหาที่ได้แจ้งเข้ามานั้น ทางฝ่ายวิศวกรของเรา กำลังเร่งแก้ไขใอย่างเร่งด่วนที่สุดค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานค่ะ"ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค Chayada Bangsomboon และ เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @Bangkokbiznews ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
แชร์ข่าว :
Tags: