“นายกฯ” ขอบคุณเจ้าหน้าที่ อวยพรปีใหม่ - “บิ๊กป๊อก” พบ “ประวิตร” ที่บ้านป่ารอยต่อฯ

“นายกฯ” ขอบคุณเจ้าหน้าที่ อวยพรปีใหม่ - “บิ๊กป๊อก” พบ “ประวิตร” ที่บ้านป่ารอยต่อฯ

“บิ๊กเนม - เจ้าหน้าที่” หลายหน่วยงานในทำเนียบ เข้าอวยพรปีใหม่ “นายกฯ” คึกคัก “บิ๊กตู่” ขอบคุณทุกฝ่ายร่วมทำงานหนัก สู้ปัญหาไม่ย่อท้อ ขอให้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ เพื่อประเทศชาติ - ประชาชน ด้าน “บิ๊กป๊อก” อวยพรปีใหม่ “พล.อ.ประวิตร” ที่บ้านป่ารอยต่อฯ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 ธ.ค. 2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เดินทางเข้าปฏิบัติหน้าที่ในทำเนียบรัฐบาลในเวลา 08. 45 น. แม้ว่านายกรัฐมนตรีจะไม่มีกำหนดการในวาระงานทำเนียบรัฐบาลก็ตาม 

โดยก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะมาถึง นายดนุชา พิชยนันท์ เลขาธิการสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และ ผอ.สำนักงบประมาณแผ่นดิน น.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมไปถึงหน่วยงานต่างๆ ในสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี (สลค.) ทยอยเข้าพบนายกรัฐมนตรี เพื่อมอบกระเช้าของขวัญและอวยพร นายกรัฐมนตรีในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างคึกคัก โดยนายกรัฐมนตรีได้มอบกระเป๋าผ้าโอท็อป และผ้าขนหนูลายเสือ ให้กับคณะที่เข้าพบด้วย

มีรายงานว่า นายกรัฐมนตรี ได้กล่าวอวยพรผู้ที่มาเข้าพบว่า ตนขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันทำงานกันอย่างหนักในปีนี้ ซึ่งในปีที่ผ่านมา ต้องประสบกับปัญหาหลายอย่าง และขอให้ทุกคนไม่ย่อท้อ  และนายกรัฐมนตรีเอง ก็สู้กับปัญหาต่างๆ มาโดยตลอด ไม่เคยย่อท้อ และคิดริเริ่มสิ่งใหม่ๆ เพื่อประเทศชาติและประชาชนทุกคน โดยไม่มีการพูดคุยในประเด็นการเมืองแต่อย่างใด และไม่ได้ชื่นชมหน่วยงานใดเป็นพิเศษ โดยบรรยากาศการเข้าพบในวันนี้เป็นไปอย่างเป็นทางการ 

ส่วนที่มูลนิธิป่ารอยต่อ 5 จังหวัด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ได้เข้าอวยพรปีใหม่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หลังจากที่วานนี้ ผู้นำเหล่าทัพได้เข้าอวยพรปีใหม่ไปแล้ว

 

พิสูจน์อักษร โดย....สุรีย์  ศิลาวงษ์