'กรณ์' โชว์ความพร้อม 'พรรคกล้า' ลุยพื้นที่ยาวถึงวันเลือกตั้งซ่อม

'กรณ์' โชว์ความพร้อม 'พรรคกล้า' ลุยพื้นที่ยาวถึงวันเลือกตั้งซ่อม

'กรณ์' นำทีม 'พรรคกล้า' ลงพื้นที่เลือกตั้งซ่อม จ.นครศรีธรรมราช ย้ำเลือกคนเดียวได้ทั้งพรรค สะท้อนความรู้สึกประชาชน อยากได้นักบริหาร-เศรษฐกิจ มากกว่านักปกครอง

27 ก.พ.2564 นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า ลงพื้นที่ช่วยนายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมเบอร์ 1 เขต 3 นครศรีธรรมราช โดยไปพบปะกับประชาชนหลายพื้นที่ ร่วมงานบุญทานไฟตั้งแต่ช่วงเช้า เยี่ยมชมการแข่งขันกีฬาฟุตบอลประจำโรงเรียน แหล่งท่องเที่ยวชุมชนริมน้ำ ธรรมชาติที่มีความโดดเด่น แต่ยังขาดการพัฒนา และร่วมสัมนาเวทีย่อยกับประชาชนหลากหลายกลุ่มอาชีพในพื้นที่ ขณะที่ผู้บริหารและสมาชิกพรรคหลายคน ช่วยกันลงพื้นที่หาเสียงทั่วทุกพื้นที่เขต 3 นครศรีธรรมราช 

หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวถึงการหาเสียงเลือกตั้งซ่อมช่วงสัปดาห์สุดท้าย ที่เริ่มมีแกนนำพรรคการเมืองใหญ่ลงพื้นที่หาเสียงมากขึ้นว่า พรรคกล้ามีความพร้อมที่จะทำงานเพื่อเขต 3 นครศรีธรรมราช ไม่แพ้พรรคการเมืองขนาดใหญ่ ดูจากตอนนี้ พรรคกล้าระดมสรรพกำลังทั้งพรรค ลงพื้นที่พบปะประชาชนทั้ง อ.ชะอวด อ.พระพรหม อ.เฉลิมพระเกียรติ อ.จุฬาภรณ์ ซึ่งนอกจากการหาเสียงแล้ว ยังทำการบ้านรับฟังปัญหาประชาชนในพื้นที่ เพื่อทำเป็นการบ้านไว้ หากได้รับเลือกจะได้ดำเนินการแก้ไข ซึ่งตนเองจะอยู่ในพื้นที่ต่อเนื่องเพื่อพบปะประชาชนให้มากที่สุด จนกว่าการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราชจะเสร็จสิ้น 

นายกรณ์ ย้ำว่าหากพรรคกล้าได้รับโอกาส นอกจากจะได้ ส.ส.คนรุ่นใหม่แล้ว ถือว่าได้พรรคกล้าทั้งพรรค เพราะทั้งพรรคมี ส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราชแค่คนเดียว เท่ากับว่าจะได้บุคคลที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ และเชี่ยวชาญด้าเศรษฐกิจที่อยู่กับพรรคกล้าหลายคน มาทำงานเพื่อพื้นที่ หากความฝันนี้เป็นจริง ไม่ใช่แค่ฝันของพรรคกล้า แต่เป็นฝันที่จะทำให้เขต 3 นครศรีธรรมราชหลุดพ้นจากวงจรเดิมๆ พรรคการเมืองเดิมๆ ร่วมทำการเมืองสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นในนครศรีธรรมราชเป็นพื้นที่แรก 

หัวหน้าพรรคกล้า ยังกล่าวถึง ความรู้สึกของชาวบ้านในพื้นที่ หลังรับฟังปัญหามาหลายกลุ่ม โดยชาวบ้านหลายคนสะท้อน ว่าอยากให้มีคนลงมาแก้ปัญหาอย่างจริงจัง โดยเฉพาะปัญหาปากท้อง จึงอยากได้นักบริหาร ผู้เชี่ยววชาญด้านเศรษฐกิจ เข้ามาแก้ปัญหาในพื้นที่ มากกว่านักปกครองหรือนักการเมืองอาชีพ