‘ลอฟท์’ส่งของขวัญออนไลน์เจาะคนรุ่นใหม่

‘ลอฟท์’ส่งของขวัญออนไลน์เจาะคนรุ่นใหม่

“ลอฟท์”  ส่งแคตตาล็อก “ช้อปออนไลน์”  เพิ่มทางเลือกซื้อของขวัญจากทั่วโลก ชูสินค้าตรงจากญี่ปุ่น 

นายกฤษดา รินทรานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม สเปเชียลลิตี้ จำกัด ผู้บริหารร้าน “ลอฟท์” ไลฟ์สไตล์ช็อป จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า ช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2561 ร้านลอฟท์ได้เตรียมสินค้าของขวัญ ทั้งสเตชั่นเนอรี่ สินค้าไอที ของตกแต่งบ้าน และแอคเซสเซอรี่ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้าที่มีนวัตกรรม จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้าเลือกชอปปิงได้ง่ายและสะดวก 

โดยมีไฮไลต์สินค้าใหม่ อาทิ สินค้ากลุ่มสมุดไดอารี่ ปฏิทิน และการ์ดอวยพร นำเข้าจากญี่ปุ่นขายดีที่สุดในประเทศไทย เช่น Hobonichi สมุดไดอารี่ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในร้านลอฟท์ ญี่ปุ่น ติดต่อกันนาน 14 ปี และยังได้รับความนิยมจากผู้ใช้กว่า 6 แสนคน ใน 84 ประเทศทั่วโลก  Midori แบรนด์เครื่องเขียนเก่าแก่ของญี่ปุ่น  

ร้านลอฟท์ยังจัดเตรียมแคตตาล็อก The World of Ultimate Catalogue  รวบรวมสินค้าของขวัญกว่า 5 หมื่นชิ้น ส่งออกไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าในแคตตาล็อกผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ได้แก่ www.loftbangkok.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/loftbangkok หรือไลน์ @Loftbangkok พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป 

ที่ผ่านมายอดซื้อผ่านออนไลน์ของร้านลอฟท์เติบโตอย่างมาก มีลูกค้าชอปปิงผ่านออนไลน์เพิ่มขึ้นกว่า 90%  ในปี 2561 คาดขยายตัว 100% และมียอดสมัครสมาชิกลอฟท์เพิ่มขึ้น โดยจะมีฐานสมาชิก ลอฟท์กว่า 1 แสนสมาชิก เติบโตจากปีก่อน 50% ปี 2561 คาดสมาชิกเพิ่มเป็น 1.3 แสนสมาชิก

 สำหรับภาพรวมลูกค้าที่เข้าร้านลอฟท์ 4 สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่ พาราไดซ์ พาร์ค เมกา บางนา และสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มียอดขายรวมเติบโตกว่า 40% ในปีนี้ และมีสัดส่วนการใช้จ่ายต่อบิลเติบโต 10%  

"เทศกาลปีใหม่นี้ ร้านลอฟท์ได้เตรียมสินค้าเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เสริมจุดบริการห่อของขวัญที่เป็นบริการพิเศษและเป็นที่ยอมรับถึงการเป็นกูรูด้านห่อของขวัญไว้ในสาขา เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า คาดว่าจะมียอดขายพุ่งสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้” 

นอกจากนี้มีโปรโมชั่น ช้อปตามเงื่อนไขรับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ หรือผู้ถือบัตรเครดิต JCB Platinum รับส่วนลด 15% พร้อมรับคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จอีกด้วย