บุกจับบ่อนไฮโล หลังตลาดสี่มุมเมือง เผยรอบ2ได้18นักพนัน

บุกจับบ่อนไฮโล หลังตลาดสี่มุมเมือง เผยรอบ2ได้18นักพนัน

ตำรวจสืบสวนภาค1 บุกจับบ่อนไฮโลหลังตลาดสี่มุมเมือง ได้18นักพนัน เปิดโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า เผยเป็นรอบสองแล้วครั้งแรก28พ.ย.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 พ.ย.60 พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รรท.ผบช.ภ.1 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 1 บุกเข้าจับกุมบ่อนการพนันไฮโลกลางหมู่บ้านดอนเมืองพัฒนาหลังตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้ผู้ต้องหาชายหญิงรวมกัน 23 คนพร้อมอุปกรณ์การเล่นการพนันไฮโลจำนวนหนึ่งพร้อมเงินสดจำนวน 3,000 บาทโดยมีนายเอกพล คำไว อายุ 57 ปี รับเป็นเจ้ามือในการเล่นการพนันครั้งนี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า การบุกจับบ่อนการพนันไฮโลครั้งนี้ ซึ่งเปิดเป็นโต๊ะสนุกเกอร์ไม่มีเลขที่บังหน้าอยู่กลางหมู่บ้านดอนเมืองพัฒนาและด้านหลังร้านก็จะมีการเปิดเป็นบ่อนการพนันไฮโล นอกจากนี้ยังส่งเสียงดังรบกวนประชาชนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 28 พ.ย.60 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภ.1ได้บุกจับบ่อนการพนันไฮโลดังกล่าวไปแล้ว1 ครั้งและได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 18 คน พร้อมของกลางจำนวนหนึ่งแต่นักพนันก็ยังกลับมาเล่นกันใหม่หลังจากสอบสวนเสร็จแล้วทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภ.1 จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่ง ร.ต.อ.พีรพงษ์ บุญพัวพันธ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคตเพื่อดำเนินคดีต่อไป