ผู้นำศรีลังกาฉุนสาวโยนบราขึ้นคอนเสิร์ต 'อิเกลเซียส'

ผู้นำศรีลังกาฉุนสาวโยนบราขึ้นคอนเสิร์ต 'อิเกลเซียส'

"ไมตรีพาลา สิริเสนา" ผู้นำศรีลังกาแสดงความไม่พอใจ กรณีสาวโยนบราให้นักร้องดัง "เอ็นริเก้ อิเกลเซียส" ขณะแสดงคอนเสิร์ตในกรุงโคลอมโบ

ประธานาธิบดีไมตรีพาลา สิริเสนา ของศรีลังกา ไม่พอใจ การแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องสเปนชื่อดัง เอ็นริเก้ อิเกลเซียส ในกรุงโคลอมโบที่มีแฟนคลับสาวหลายคนถอดบราแล้วโยนขึ้นไปบนเวที

ผู้นำศรีลังกากล่าวว่า การกระทำดังกล่าวขัดกับวัฒนธรรมของประเทศ แต่ก็ไม่เห็นด้วยที่จะลงโทษผู้หญิงที่ถอดบราเหล่านี้ด้วยวิธีทารุนสุดโบราณ อย่าง การใช้เงี่ยงพิษของปลากระเบนฟาด

ด้านผู้จัดคอนเสิร์ต บริษัทไลฟ์ อีเวนท์ส ออกแถลงการณ์ขอโทษต่อเหตุกาณณ์ที่เกิดขึ้นภายในคอนเสิร์ต แต่ไม่ได้กล่าวถึงความคิดเห็นของนายสิริเสนา

บริษัทดังกล่าวระบุว่า ทีมงานได้รับข้อความแสดงความชื่นชมต่อการจัดคอนเสิร์ตของเอ็นริเก้ อีเกลเซียส ที่นานกว่า 90 นาที อย่างมาก แต่ก็เป็นห่วงและเสียใจที่คนจำนวนมากรู้สึกไม่สะดวกใจหลังมีเหตุการณ์ดังกล่าวที่รบกวนการชมคอนเสิร์ต จากนั้นก็ได้กล่าวขอโทษที่ปล่อยให้ผู้ชมรอก่อนเริ่มแสดงนาน และปล่อยให้ผู้ชมบางส่วนล้ำเข้ามาในที่นั่งโซนวีไอพีและแพลตินัม

ส่วนนักร้องหนุ่มสุดฮอต ได้แชร์คลิปขณะแสดงในอินสตาแกรม และบรรยายว่า ศรีลังกา เหลือเชื่อมากคืนนี้ และทำให้เขาอยากกลับมาแสดงอีก