'ป๋าเปรม'ให้นายกฯ นำคณะอวยพรปีใหม่วันที่ 30 ธ.ค.

'ป๋าเปรม'ให้นายกฯ นำคณะอวยพรปีใหม่วันที่ 30 ธ.ค.

“ป๋าเปรม” ให้นายกฯ นำคณะอวยพรปีใหม่วันที่ 30 ธ.ค.นี้ ด้านนายทหารคนสนิทของดอวยพรส่วนตัว ให้ส่งการ์ดแทน เหตุป๋าอายุมาก- ยืนนานไม่ไหว

พล.ท. พิศณุ พุทธวงศ์ หัวหน้าสำนักงานประธานองคมนตรี และนายทหารคนสนิทพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีเเละรัฐบุรุษ เปิดเผยว่า กำหนดการเข้าอวยพรปีใหม่ พล.อ.เปรม ที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ วันที่ 30 ธ.ค.นี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และประธานคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จะนำคณะรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรี  นายทหาร ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้บัญชาการเหล่าทัพ และ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าอวยพรรวมเป็นคณะเดียวกันในเวลา 09.00 น.

จากนั้นจะเปิดให้ตัวแทนสมาคม และองค์กรต่างๆเข้าอวยพรต่อ อย่างไรก็ตาม ขอความกรุณาบุคคล-ประชาชนทั่วไปที่จะเข้าอวยพรส่วนตัวขอให้ส่งเป็นการ์ดอวยพรมาแทน เนื่องจากพล.อ.เปรม อายุมากแล้วคงยืนอวยพรเป็นเวลานานไม่ไหว 

มีรายงานด้วยว่า ในช่วงเช้าวันที่ 30 ธ.ค.นื้ เวลาประมาณ 06.30น. ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และ ผู้บัญชาการเหล่าทัพ รวมถึงคณะบุคคลจะเข้าอวยพร พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ5 จังหวัดภาคตะวันออกก่อนเดินทางมาที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ด้วย