ตลท.จัดมินิมาราธอน หารายได้ให้สภากาชาดไทย

ตลท.จัดมินิมาราธอน หารายได้ให้สภากาชาดไทย

ตลาดหลักทรัพย์ จัดวิ่งมินิมาราธอนการกุศลครั้งแรก 28 ก.พ. 2559 พร้อมมอบรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายให้กับสภากาชาดไทย

นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) กล่าวว่า ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับองค์กรภาคตลาดทุนไทยได้แก่ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย สมาคมบริษัทหลักทรัพย์ไทย สมาคมบริษัทจัดการลงทุนและสมาคมบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ จัดกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอนการกุศลประจำปี 2559 “SET Bull Run” ภายใต้แนวคิด “Power of the Bull” ขึ้นเป็นครั้งแรกของภาคตลาดทุนไทย ซึ่งกระทิงหรือ Bull เป็นสัญลักษณ์ของตลาดหุ้นที่คึกคัก

โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 05.00 ถึง 09.00 น. มีสองระยะ คือ 3.2 กิโลเมตรและ 10.3 กิโลเมตร โดยกำหนดจุดเริ่มต้นและเข้าเส้นชัยของการวิ่งที่อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ แห่งใหม่ ข้างสถานทูตจีนโดยใช้เส้นทางวิ่งบนถนนรัชดาภิเษกโดยจะนำรายได้ทั้งหมดจากค่าสมัครโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบแก่สภากาชาดไทยโดยจะจัด “SET Bull Run” ต่อเนื่องต่อไป

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลมินิมาราธอน “SET Bull Run” สามารถสอบถามรายละเอียดการสมัครทางออนไลน์ได้ที่ www.setbullrun.com และโทรศัพท์ BIB Master 086-888-7812 SET Contact Center 02-009-9999 ตั้งแต่วันนี้หรือจนกว่าจะเต็ม