ชี้ผู้ต้องสงสัยข่มขืนหญิงชราใช้จักรยานเป็นพาหนะ

ชี้ผู้ต้องสงสัยข่มขืนหญิงชราใช้จักรยานเป็นพาหนะ

พยานปากสำคัญ ยันผู้ต้องสงสัยข่มขืนหญิงชรา ใช้จักรยานแบบบรรทุกเป็นพาหนะ ดูลาดเลาเหยื่อก่อนลงมือ

แหล่งข่าวในชุดสืบสวน กองปราบปราม เพื่อคลี่คลายคดีคนร้ายก่อเหตุข่มขืนหญิงสูงวัยต่อเนื่องรวม 10 คดี เหตุเกิดในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร จ.สมุทรสงคราม และ จ.นครปฐม ให้ข้อมูลว่า ชุดสืบสวนกองปราบปรามได้รับเบาะแสจากพยานรายสำคัญซึ่งอ้างว่า ในวันที่ 30 ธันวาคม ก่อนเกิดเหตุข่มขืนผู้เสียหายรายที่ 10 ในพื้นที่รับผิดชอบ สภ.นครไชยศรี มีโอกาสเผชิญหน้ากับชายวัยกลางคน

โดยชายรายนี้มีพฤติการณ์จ้องมองผู้เสียหายด้วยท่าทีไม่น่าไว้ใจ และยังทำทีเข้าไปซื้อสินค้าภายในร้านขายของชำที่ผู้เสียหายจำหน่ายสินค้าอยู่ ตำรวจจึงนำพยานรายนี้ไปสะเก็ตภาพคนร้าย ก่อนนำไปเผยแพร่ให้ประชาชนที่พบเห็นเบาะแสของคนร้ายตามภาพสะเก็ตแจ้งข้อมูลให้ตำรวจทราบ

แหล่งข่าวรายนี้ เปิดเผยด้วยว่า พยานปากสำคัญรายนี้อ้างว่า ชายต้องสงสัยที่เห็นใช้จักรยานรุ่นเก่าซึ่งมีตะแกรงบรรทุกติดอยู่ที่ท้ายรถเป็นพาหนะ ซึ่งจักรยานรุ่นนี้นิยมใช้บรรทุกสินค้าการเกษตรในละแวกที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงออกติดตามหาเบาะแสจักรยานคันนี้ โดยได้เดินทางไปตรวจสอบที่ตลาดห้วยพลู ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้านหลังเกิดเหตุมากนัก เพื่อหาเบาะแสจักรยานคันนี้ หลังจากทราบว่าตลาดห้วยพลูมีร้านซ่อมจักรยานเก่าตั้งอยู่ 2 ร้าน แต่เมื่อไปตรวจสอบกลับไม่พบเบาะแสแต่อย่างใด