"เจดับบลิวที"เปิดตัว'มายรัม'ดิจิทัลเอเยนซี่

"เจดับบลิวที"เปิดตัว'มายรัม'ดิจิทัลเอเยนซี่

"เจดับบลิวที" เดินหน้ารุก"ดิจิทัล เอเยนซี่" เปิดตัว"มายรัม" ปูพรมเครือข่าย 17เมืองใหญ่ทั่วโลก 40สำนักงาน

นายกุสตาโว่ มาร์ติเนซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเจ.วอลเตอร์ ทอมป์สัน สหรัฐอเมริกา หรือเจดับบลิวที เปิดเผยว่าเครือ WPP เปิดตัวกลุ่มธุรกิจ "มายรัม" กลุ่มดิจิทัล เอเยนซี่ระดับโลกที่มีเครือข่ายกว่า 17 ประเทศพร้อมสำนักงาน 40 แห่งทั่วโลก โดย

มี นายแดน คาบี อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดิจิทาเรีย เข้ามาบริหารในตำแหน่ง "ซีอีโอ" ของมายรัม โกลบอล และอเมริกาเหนือ บทบาทของนายคาบี มีหน้าที่รับผิดชอบต่อยุทธศาสตร์การเติบโตของธุรกิจโดยรวม

"มายรัม"เป็นกลุ่มธุรกิจใหม่ถือเป็นการบุกเบิกธุรกิจวงการดิจิทัลเอเยนซี่อย่างจริงจังในเครือ WPP โดยการรวมเอาบริษัทดิจิทัลเอเยนซี่ชั้นนำในระดับภูมิภาคต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จและมีความเข้าใจต่อความต้องการของตลาดและผู้บริโภคระดับท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง หลักการของมายรัม มุ่งเน้นที่นวัตกรรม การออกแบบความคิดสร้างสรรค์ ด้วยข้อมูลเชิงลึก กลยุทธ์การตลาดและเทคโนโลยีระดับสูงเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงธุรกิจในโลก ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมและความคาดของผู้บริโภค

รวมทั้งการพัฒนาเทคโนโลยี วางเป้าหมายให้มายรัมเป็นกลุ่มดิจิทัลเอเยนซี่ ที่พร้อมทั้งเทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ เพื่อหาโซลูชั่นส์ดีที่สุดให้กับลูกค้าแบรนด์ดังระดับโลก

"แนวคิดการเปิดตัวธุรกิจกลุ่มมายรัม ได้บูรณาการกลยุทธ์ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องของเรา โดยใช้ศักยภาพจากสินทรัพย์และความสามารถที่มีอยู่หลากหลายของบริษัทในกลุ่ม เจ.วอลเตอร์ ทอมป์สัน เพื่อผลักดันให้ธุรกิจของลูกค้าก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น" นายมาร์ติเนซ กล่าว

นายสเตฟาโน ซูนิโน หัวหน้าทีมดิจิทัล เจดับบลิวที และประธานกลุ่มมายรัม กล่าวว่าภายใต้ความเชี่ยวชาญในวงการเอเยนซี่และทีมงาน จะพัฒนาวงการดิจิทัลเอเยนซี่และผลักดันให้ธุรกิจของกลุ่มมายรัมเติบโตระดับโลก

กลุ่มมายรัม จะให้บริการด้านเอเยนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และการให้คำปรึกษา, งานที่เน้นความคิดสร้างสรรค์และออกแบบเนื้อหา, ความเชี่ยวชาญในดิจิทัลเทคโนโลยีเพื่อประสบการณ์ของผู้ใช้ทุกกลุ่มและในทุกแพลตฟอร์ม, การวิเคราะห์และเก็บข้อมูลเชิงลึกตลอดจนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และดีไวซ์ต่างๆ นอกจากนี้กลุ่มมายรัมยังให้บริการเชิงลึกแก่ลูกค้าที่ต้องการงานรีเทลออนไลน์ สื่อดิจิทัลทุกรูปแบบตลอดจนบริการด้านระบบการชำระเงินด้วย

ปัจจุบันกลุ่มมายรัม มีลูกค้าสำคัญจากแบรนด์ดังทั่วโลก อาทิ Microsoft, CBRE, Walmart,Nokia,Finnair,HSBC,Petco,Mazda,Cyrela, DaumKakao, Magazine Luiza, Singapore Tourism Board, TD Bank, XLเป็นต้น

นายแดน คาบี ซีอีโอ มายรัม โกลบอล กล่าวว่าจะทำหน้าที่บริหารและนำพาทีมงาน ทั้งนักคิดและนักสร้างสรรค์งานดิจิทัลที่มีความสามารถจากทั่วโลกไปสู่ความสำเร็จ ตลอดปีที่ผ่านมาได้ทำงานอย่างหนักในการรวบรวมดิจิทัลเอเยนซี่ชั้นนำจากทุกมุมโลก เพื่อมาสร้างกลุ่มมายรัม ให้มีวิสัยทัศน์และโครงสร้างการปฏิบัติงานเดียวกัน

ขณะเดียวกันยังคงไว้ซึ่งศักยภาพที่แข็งแกร่งของผู้ประกอบการในแต่ละภูมิภาค ทำให้กลุ่มมายรัมเป็นดิจิทัลเอเยนซี่ไร้พรมแดนวัฒนธรรมในผลงานและความคิดสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์และความชำนาญเชิงลึกของแต่ละภูมิภาค คู่ขนานกับความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับลูกค้า