เก๋งสาวใหญ่พุ่งขึ้นศาลาฯอายไม่กล้าลงรถ

เก๋งสาวใหญ่พุ่งขึ้นศาลาฯอายไม่กล้าลงรถ

สาวใหญ่ขับเก๋งพุ่งขึ้นศาลาพักผู้โดยสาร พหลโยธินขาออก บริเวณคลอง1 ปทุมฯ อายไม่กล้าลงรถ

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 30 ม.ค.58 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีรถเก๋งพุ่งเข้าไปในศาลาที่พักผู้โดยสาร หน้าสนามกอล์ฟไพน์เฮิร์สท พหลโยธินขาออก หมู่ที่ 17 ต. คลอง 1 อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและจราจร จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรุเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีเทา ทะเบียน ฎธ-9783 กทม. เสียหลักพุ่งเข้าไปในศาลาพักผู้โดยสาร เจ้าหน้าที่และชาวบ้าน ต่างพากันมุ่งดู พบว่าภายในรถด้านผู้ขับขี่ เป็นหญิงสาว หน้าตาดี ทราบชื่อคือนางสาวศราลี สิริสลามัตติ์ อายุประมาณ 38 ปี เป็นชาวราชบุรี เจ้าหน้าที่พยายามเรียกให้ลงมาจากรถ แต่อายและไม่ยอมลงจากรถ ใช้เวลานานกว่า 30 นาที จนกระทั่งมีเพื่อนชาย ขับรถมาถึงและได้เข้าไปพูดคุยอยู่พักใหญ่ จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ประกันทราบ จากนั้นก็รีบลงไปขึ้นรถอีกคัน หลบหน้าหนีนักข่าวไป

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนที่รถเก๋งจะพุ่งขึ้นมาจอดในศาลานั้น รถเก๋งคันดังกล่าว ได้จอดอยู่กลางถนนนานกว่า 10 นาที จากนั้นได้เหยียบคันเร่ง และรถก็เสียหลักพุ่งเข้ามาที่ศาลาดังกล่าว โชคดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บ

ด้านพ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง เผยว่า หญิงคนดังกล่าว ได้ไปกินเลี้ยงกับเพื่อนๆ ละจะกลับบ้านพักย่านลาดปลาเค้า แต่คงวิ่งมาผิดทาง และยังอยู่ในอาการมึนงงอยู่จึงเร่งเครื่องยนต์แล้วรถเสียหลักพุ่งขึ้นศาลาที่พักผู้โดยสารเสียหายดังกล่าว