ฆ่าหั่นศพสาวผูกโบแดงยัดถุงปุ๋ยทิ้งข้างทาง

ฆ่าหั่นศพสาวผูกโบแดงยัดถุงปุ๋ยทิ้งข้างทาง

สยอง! ฆ่าหั่นศพสาวผูกโบแดง แยกชิ้นส่วนยัด 4 ถุงปุ๋ย 1 ถุงดำ ทิ้งข้างทาง ถนนต่างระดับบ้านนา-แก่งคอย

พ.ต.อ.จักรกฤช วีระเดช ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้นำวัวไปเลี้ยงกินหญ้าบริเวณใต้สะพานต่างระดับ สายแก่งคอย-บ้านนา ต.แก่งคอย เขตเทศบาลเมืองแก่งคอย อ.แก่งคอย จ.สระบุรี เป็นช่วงถนนมาจากบ้านนา จ.นครนายก กำลังโค้งลงสะพานเข้าสู่ถนนมิตรภาพ กม.ที่ 12 ความสูงประมาณกว่า 5 เมตร ด้านล่างเป็นป่าชื้นแฉะ พบ ถุงปุ๋ย 4 ถุงและ ถุงดำ อีก 1 ถุง เมื่อเปิดดูพบเป็นกระดูกมนุษย์ มีกลิ่นเหม็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจดู พบถุงหนึ่งมีกะโหลกศีรษะห่อด้วยผ้าขาวม้า ถูกตัดช่วงคอ อีกถุงเป็นส่วนช่วงกลางตัว อีกถุงเป็นช่วงเท้า และถุงใส่มือ ทั้งหมดเหลือแต่กระดูก ลักษณะเสื้อผ้าที่สวมใส่ มีกางเกงขาสั้นเป็นกางเกงยีนส์ตัดเหลือเป็นขาสั้น ตรงเป้ากางเกงเป็นกระดุมเม็ดใหญ่ 4 เม็ด มีกางเกงใน ชุดชั้นใน ยกทรงลายดอกกุหลาบ มีเสื้อคลุมกันหนาวสีดำแขนยาว มีฮู๊ดปกคลุมศีรษะ ด้านหลังมีสกรีนรูปหัวกะโหลกสีขาวนอกจากนี้ที่ศีรษะนั้น มีโบแบบหูกระต่ายสีชมพูยังรัดติดอยู่กับกะโหลกตรงหน้าผาก อายุประมาณ 30-35 ปีเบื้องต้นสันนิษฐานเป็นสุภาพสตรี

ต่อมา พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 รุดมาตรวจสอบบริเวณที่พบถุงใส่ห่อศพ บริเวณใต้สะพานต่างระดับ แก่งคอย- บ้านนา ลงสู่ถนนมิตรภาพจะมุ่งสู่ จ.นครราชสีมา พร้อมกองพิสูจน์หลักฐานสระบุรี เก็บหลักฐานเบื้องต้น ก่อนส่งพิสูจน์หลักฐานอีกครั้งที่ สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ

พล.ต.ท.อำนวย เปิดเผยว่า ให้ชุดงานสอบสวน ทำการสอบสวนตั้งแต่ช่วงเทศกาลปีใหม่ คาดว่า เกิดเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่ ให้ติดตามดูกล้องวงจรปิดแต่ละที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ คาดว่า ถูกฆ่าที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งอำพรางคดี