อีกแล้ว!บุกจับคาราโอเกะค้ากามเมืองแปดริ้ว

อีกแล้ว!บุกจับคาราโอเกะค้ากามเมืองแปดริ้ว

จนท.บุกจับร้านคาราโอเกะค้ากามเมืองแปดริ้ว รวบผู้ต้องหาชาวลาว รวม 25 คน พร้อมผู้ดูแลร้านอีก 4 คน

พ.ต.อ.ธรรมนูญ มั่นคง ผู้กำกับการสืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา พ.ต.ท.อรรถการ กองสุผล รอง ผกก.สส. ภ.จว.ฉช. พ.ต.ท.สมมิตร พรมตอง สารวัตรกองกำกับการสืบสวน ภ.จว.ฉช. ได้นำกำลัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรฉะเชิงเทรา จำนวนกว่า 20 นาย แบ่งกำลังกันเป็น 4 ชุด เข้าทำการล่อซื้อหญิงบริการค้าประเวณี ภายในร้านคาราโอเกะ รวม 4 แห่ง ในท้องที่ สภ.บางคล้า 1 แห่ง สภ.แปลงยาว 3 แห่ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้จำนวน 29 คน หลังจากทำการล่อซื้อบริการได้สำเร็จ จำนวน 3 ร้าน ส่วนอีก 1 ร้านนั้น ไม่พบว่ามีการค้าประเวณี ทั้งหมดถูกนำมาทำการสอบสวนและทำบันทึกการจับกุม ที่กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยของกลางจากการล่อซื้อ ประกอบด้วย ถุงยางที่ใช้แล้ว มีคราบอสุจิบรรจุอยู่ภายในถุง จำนวน 3 ถุง เงินสดจำนวนหลายหมื่นบาท อาวุธปืน บัญชีรายรับ-รายจ่ายร้านค้า รวมถึงถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ถูกใช้งาน บรรจุอยู่ภายในกล่อง และแกะกล่องรอใช้งาน จากภายในห้องรับบริการ ด้านหลังร้านอีกจำนวนมาก

โดยผู้ต้องหาที่ทำการจับกุมได้นั้น ส่วนใหญ่เป็นหญิงสาวชาวลาว จากภายในร้าน “ต้นคูณคาราโอเกะ” ตั้งอยู่เลขที่ 62/712-713 ม.4 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา จำนวน 7 คน พร้อมด้วย นายมังกร ยงยิ่ง อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/2 ม.5 ต.คลองนา อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ที่ยอมรับสารภาพว่า เป็นเจ้าของร้าน แต่ปฏิเสธในข้อกล่าวหาว่า เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณี

ส่วนที่ร้าน “นกยูงคาราโอเกะ” ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสาย 331 เลขที่ 5 ม.8 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรานั้น ได้หญิงค้าบริการ ซึ่งเป็นหญิงสาวชาวลาวทั้งหมด จำนวน 13 คน พร้อมด้วยผู้ดูแลร้าน 1 คน คือ นายสมคิด แขวงพงศ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 ม.12 ต.แปลงยาว ซึ่งเป็นผู้ดูแลร้าน ได้ปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา ทั้งที่เจ้าหน้าที่สามารถตรวจยึดถุงยางที่มีการใช้งานแล้ว พร้อมคราบอสุจิจากภายในร้านไว้ เป็นหลักฐานได้อย่างชัดเจน

โดยเจ้าหน้าที่ระบุว่า จากการตรวจสอบพบห้องที่จัดสร้างไว้คอยให้ลูกค้ามาใช้บริการ ซึ่งผู้ต้องหาอ้างว่า เป็นโรงแรม โดยมีผู้ประกอบการเป็นคนละรายกันเป็นผู้ดูแลร้าน แต่มีระยะห่างกันออกไปจากทางด้านหลังเพียงแค่ 10 เมตรเศษเท่านั้น โดยลักษณะของโรงแรมดังกล่าวนี้ มีห้องไว้คอยให้บริการเข้าพักเพียง 6 ห้อง และไม่มีพบว่ามีชื่อโรงแรมอีกด้วย

ขณะที่ร้าน “โนรี 2 คาราโอเกะ” ไม่มีเลขที่ตั้งอยู่พื้นที่ ม.11 ต.แปลงยาว เจ้าหน้าที่สามารถทำการจับกุมหญิงค้าบริการได้รวม 5 คน ซึ่งมีทั้งชาวไทย ลาวและกัมพูชา พร้อมด้วย น.ส.นพรัตน์ เทพพิทักษ์ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 175 ม.11 ต.แปลงยาว อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา และนายจีรศักดิ์ พ่วงศิริ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.4 ต.แปลงยาว ผู้ดูแลร้าน ซึ่งทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหาเช่นเดียวกัน

ด้าน พ.ต.ท.สมมิตร กล่าวว่า จากการเข้าทำการล่อซื้อจับกุมในครั้งนี้ ได้ผู้ต้องหารวม 29 คน จากร้านคาราโอเกะ จำนวน 3 ร้าน ที่พบว่า มีการค้าประเวณี จึงได้ตั้งข้อกล่าวหาต่อผู้ดูแลร้านททั้งหมดว่า “เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และเป็นธุระจัดหาการค้าประเวณี” ส่วนผู้ต้องหาซึ่งเป็นหญิงบริการนั้น ถูกตั้งข้อหา “ทำการค้าประเวณีโดยผิดกฎหมาย” พร้อมเตรียมส่งผู้ต้องหาทั้งหมดไปดำเนินตามขั้นตอนตามกฎหมายต่อไป" พ.ต.ท.สมมิตร กล่าว

ขณะที่ พล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง กล่าวว่า แรงงานต่างด้าวทั้งหมดนี้ ส่วนใหญ่ได้เข้ามาขออนุญาตทำงานรับจ้าง ตามสถานประกอบการต่างๆ แต่จากการตรวจสอบกลับพบว่า มีที่อยู่ไม่ตรงกัน ตามที่ได้เข้ามาแจ้งขออนุญาตไว้ และได้มาทำการขายบริการทางเพศ อยู่ภายในร้านคาราโอเกะ ทั้ง 3 แห่งดังกล่าว ซึ่งจะส่งไปดำเนินคดี และเตรียมผลักดันกลับประเทศต่อไป ส่วนร้านค้าที่กระทำผิดกฎหมาย จะส่งดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมยึดใบอนุญาตสถานประกอบการต่อไปด้วย" พล.ต.ต.ธีรพล กล่าว