"วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น" ทุ่มงบ 100 ล้าน ปูพรมตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม

"วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น" ทุ่มงบ 100 ล้าน ปูพรมตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม

"วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น" ทุ่มงบ 100 ล้าน ปูพรมตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม พร้อมเปิดตัวดาราหนุ่ม "วิน-เมธวิน" เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก

นายกิตติ พัวถาวรสกุล ประธานกรรมการ บริษัท วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า ได้ก่อตั้ง บริษัท วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียน 10,000,000 บาท เพื่อประกอบธุรกิจด้านค้าปลีก-ค้าส่ง สินค้าประเภทเวชภัณฑ์ เครื่องสำอาง สินค้าเพื่อการอุปโภค-บริโภค และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ด้วยประสบการณ์การบริหารงานให้กับบริษัทในตลาดหลักทรัพย์มาอย่างยาวนาน รวมถึงมีทีมผู้บริหารที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อยู่ในแวดวงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและสกินแคร์มากกว่า 5 ปี และมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์มาเสริมทัพ ทำให้มองเห็นโอกาสทางธุรกิจและมั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะคู่แข่งในท้องตลาดได้ไม่ยาก 

"ในปีแรก บริษัทฯ ได้ใช้งบลงทุน 100 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ วีวี่ โซล คอลลาเจน อิลาสติน (VEVYZOL COLLAGEN ELASTEEN) โดยได้ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ศิลปินและนักแสดงชื่อดังมาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกให้กับผลิตภัณฑ์ เนื่องจากมีคาแร็กเตอร์ที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังมีผลงาน ความสามารถ และมีแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมากมาย ซึ่งทางแบรนด์รู้สึกยินดีมากที่ได้คุณวินมาร่วมงาน นอกจากนี้ ในปีหน้า เรายังมีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รวมทั้งสิ้น 11 รายการ โดยผลิตภัณฑ์แรกที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปีคือ กลูต้า พร้อมตั้งเป้ายอดขายในปีแรกไม่น้อยกว่า 500 ล้านบาท" นายกิตติ กล่าว

"วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น" ทุ่มงบ 100 ล้าน ปูพรมตลาดเพื่อสุขภาพและความงาม

นายวิชญะ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท วีวี่ โซล คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีรูปแบบการดำเนินธุรกิจทั้งระบบการขายแบบ Online และ Offline รวมถึงระบบตัวแทนจำหน่าย เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจการขายสินค้าออนไลน์ ได้เข้ามาร่วมเป็นตัวแทนกับบริษัทฯ โดยมีจุดแข็งด้านการทำการตลาดแบบครบวงจร มีการจัดสรรข้อมูลและระบบหลังบ้านที่แข็งแกร่ง ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวของบริษัทฯ มีการขึ้นทะเบียนอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง และผลิตโดย บริษัท เซลล์ เนเจอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากลที่ได้รับความร่วมมือจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีทีมวิจัย พัฒนา จากผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันค้นคว้าที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดำเนินการภายใต้มาตรฐานรับรอง GHP, HACCP และ ISO22000 ควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญ และพนักงานที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด พร้อมให้ความสำคัญเรื่องการตรวจสอบคุณภาพในทุกขั้นตอน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพสู่ผู้บริโภค

"บริษัทฯ มีการบริหารงานโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยมี นางสาวดวงพร จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) เป็นผู้วางกลยุทธ์การดำเนินงาน บริหารจัดการบริษัทฯ พร้อมดูแลระบบตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้ตัวแทนทุกคนประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน และมีนางสาวยิ่งรัก พัวถาวรสกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) เป็นผู้ดูแลด้านการตลาด สื่อโซเชียลมีเดีย รวมถึงภาพลักษณ์ของบริษัทฯ โดยในปีแรก บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณ 30-50 ล้านบาท สำหรับการปูพรมทำโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบ 360 องศา ผ่านสื่อ Online และ Offline รวมถึงหนังโฆษณา เพื่อสร้างการจดจำและสร้างแบรนด์ให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น" นายวิชญะ ทิ้งท้าย

ทั้งนี้ บริษัทฯ เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "วีวี่ โซล คอลลาเจน อิลาสติน" แล้ว ผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ เฟซบุ๊ก VevyZOL – วีวี่ โซล และไลน์ @vevyzol