ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2558 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยทลิทโทฤกษ์จนถึงเวลา 14.18 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การทวงหนี้ ขอความช่วยเหลือ ขอบริจาค และเป็นวันที่ต้องระวังอุบัติเหตุให้มาก วันนี้เป็น “วันออมสิน” มีที่มาคือ พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6 ได้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ตราพระราชบัญญัติคลังออมสินขึ้น และประกาศใช้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2456 เป็นต้นมา โดยให้เรียกว่า "คลังออมสิน" ขึ้นตรงกับกระทรวงพระคลังมหาสมบัติ วันนี้ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานทางนั้นรอบคอบไว้เป็นดี เงินทรัพย์หาได้คล่องทางทิศเหนือ ผู้ใหญ่จากทางตะวันออกสนับสนุนพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันโลกาวินาศ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ได้ลูกหลานบริวารคนอายุอ่อนกว่าใกล้ชิดเอื้อเฟื้อ มีเรื่องเงินจะเข้าเยอะ ออกเยอะ ทำเงินดี แต่บทจะควักก็กระเป๋าเบาหวิว ของหายได้คืนยาก ความรักนั้นจะแจ่มใส ได้ปลื้มชื่นใจ แต่ระวังการติดต่อผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะชนกันแรงๆ ได้ง่าย ระงับอารมณ์ดีๆ ส่วนเรื่องสุขภาพ ยังแข็งแรง กำลังวังชายังเข้มแข็ง

เกิดวันจันทร์

ต้องรอบคอบอย่าใจเร็วด่วนได้ อย่าผลีผลาม จะเจอคนสวนกลับมาแรงๆ ทำอะไรให้มีหลักฐานไว้ เรื่องงานยังหนัก มีเหตุให้ทะเลาะกับคนง่าย ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ แต่จะยังยืดเยื้อ เรื่องที่หวังยังไม่เสร็จเรื่องง่ายๆ ขอให้ใจเย็น เพราะคุณมักจะแข็งกร้าวไม่ยอมใคร เรื่องเงินยังสบายมือ ดีกับเงินระยะไกลๆ หรือที่เกี่ยวกับคนต่างชาติ คนในแวดวงศาสนา เรื่องรักนั้นผูกพันกับการเดินทาง หรือกับคนไกลกันบ้าง

เกิดวันอังคาร

ต้องลงดาบแก้ปัญหาหลายอย่างและให้ระวังความขัดแย้งอยู่ด้วย มีเกณฑ์จะอยู่ท่ามกลางการวิวาทบาดทะลุงขอให้วางตัววางใจเป็นกลาง การเข้าไปอยู่กับฝ่ายใดจะทำความเสียหายให้ได้ เรื่องความรักคนที่มีคู่มีคนรักทำงานด้วยกัน แรงเสียดทานจะหนักหน่อย ต้องใช้ขันติและเมตตามากๆ เพื่อขุดโทสะของตัวเองออก คุณจะทำได้ ส่วนเรื่องเงินนั้นมีทั้งดีทั้งร้าย อย่าไปใช้ในทางหมิ่นเหม่กฎหมาย หวยหุ้นไม่ค่อยเวิร์ค และอย่าไปเชื่อใจใครง่ายๆ ไม่งั้นเสียเงินฟรี

เกิดวันพุธกลางวัน

คนทำหน้าที่ติดต่อประสานงาน ขายตรง ตัวแทน นายหน้า ฝีปากเยี่ยมกล่อมคนได้อยู่หมัดอย่างกับอมนางกวักมาเต็มปาก เจรจาหว่านล้อมใคร คนฟังระทดระทวยเซ็นคำสั่งอนุมัติแกร๊กๆ ได้คล่องมือมาก งานวิชาการจะเดินหน้า ความคิดเฉียบคม ยังเป็นช่วงที่เจ้านายหมั่นไส้ และเกรงคุณอยู่ในที เรื่องรักกัดกันไป สุขทุกข์ยังไงก็ไม่ห่างกัน

เกิดวันพุธกลางคืน

มีโอกาสได้แสดงความสามารถ หัวหน้างานผู้มีเกียรติเห็นคุณค่าและชื่นชมคุณโดยเปิดเผย แต่ให้ระมัดระวังกับการติดต่อสัมพันธ์กับผู้อื่นด้วยในช่วงนี้ มักจะพูดจาไม่เข้าหูใคร การเงินหาได้คล่อง แต่ก็จ่ายมากอยู่ด้วย หากต้องการแก้เคล็ดก็เอาเงินไปปล่อยปลาที่เขาจะฆ่าในตลาด เอาเงินไปบริจาคมูลนิธิต่างๆ เสียเถิดจะช่วยให้ไม่ต้องเสียเงินโดยไร้ประโยชน์ และปัญหาสุขภาพจะทุเลาด้วย ส่วนเรื่องรัก หากชอบใครชวนทำมาหากินซะดีทุกฝ่าย คนมีคู่แล้วดูแลคู่ดีๆ จะป่วยหรือมีเรื่องเดือดร้อนได้

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นจังหวะที่ดีสำหรับการติดต่อประสานงาน การขายตรง อาชีพนายหน้า ตัวแทน ยังมีจังหวะดีๆ เข้ามาตลอด สัมพันธ์กับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะยิ้มได้ จะมีเหตุให้เดินทางหรือเปลี่ยนแปลงบางเรื่องกะทันหันให้เข้าไปแก้ปัญหา เรื่องรักนั้นที่ยังเป็นความสัมพันธ์ ไม่ลงตัว มีปัญหาหนักๆ คาราคาซังอยู่ด้วย หัดเฉยๆ ไว้เถอะเดี๋ยวเรื่องจะคลี่คลายด้วยตัวมันเอง

เกิดวันศุกร์

การเงินมีผ่านเข้ามาให้คล่องมือ คนทำธุรกิจขายตรง การติดต่อประสานงานต่างๆ จะผ่านฉลุย ผู้ใหญ่อุปถัมภ์หนุนช่วย แต่ต้องระวังเรื่องการติดต่อประสานงาน ปากจะไวกว่าปกติอยู่ด้วย การงานจะมีความเคลื่อนไหวสูง มิตรอาวุโส คู่ครองจะหาโอกาสช่องทางในเรื่องการงานมาให้ ความรักนั้นเพราะความเบื่อๆ อยากๆ ของคุณเองนั่นแหละ ที่ทำให้คนเข้ามาใกล้เขาต้องคิดอะไรเยอะ

เกิดวันเสาร์

ยังต้องลุยเรื่องเก่า ค่อยๆ เก็บค่อยๆ แก่ไปทีละปัญหา และต้องใช้ความรอบคอบอย่างสูง เพราะคนมีอำนาจเดิมไม่ค่อยพอใจเท่าใดนัก ส่วนความรักนั้นไม่ค่อยสุนทร การไปแอบรักคนจะทำความอึดอัดใจมาให้อย่างสูง คนมีคู่แล้วจะห่างเหินกับคนรักไม่ค่อยโรมานซ์ มีแต่จะทำงานเกี่ยวพันกันมากขึ้นไปอีกพักใหญ่เลย