ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2558

ดวงพยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2558

พยากรณ์วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2558 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 5

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์จนถึงเวลา 11.30 น. เป็นฤกษ์เหมาะแก่การเคลื่อนกำลัง ปราบโจร จัดการปัญหาด้วยความเด็ดขาด จากนั้นจันทร์ยกเข้าเสวยราชาฤกษ์ เป็นฤกษ์เหมาะแก่การจัดการงานราชการ งานที่มีเกียรติ อลังการ วันนี้เป็นวันอาสาสมัครสาะรณสุขแห่งชาติ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นอย่าชะล่าใจ ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดีทางทิศตะวันตก แต่วันนี้เป็นวันจันทร์ดับ ห้ามทำการมงคล 


เกิดวันอาทิตย์

ยังต้องระมัดระวังในการใช้ชีวิตอยู่บ้าง จะตัดสินใจผิดได้ง่าย เรื่องสำคัญๆต้องรอบคอบอย่าใจร้อน พรุ่งนี้จะมีทางออกที่ดีกับคุณมากกว่า ระวังการติดต่อต่อกับผู้ใหญ่ ข้าราชการ หน่วยงานราชการจะเสียมากกว่าได้ เผลอๆควักระเป๋าซะเอือม การเงินเสมอตัว แต่อย่าให้ใครยืมจะเซ็งใจ ส่วนเรื่องรักยังพอได้ชื่นใจ

เกิดวันจันทร์

เรื่องงานก้าวหน้า การประสานงานช่วยเหลือผู้คนและแก้ปัญหาก้าวหน้าทุกด้าน จะจัดการเรื่องต่างๆได้เรียบร้อย แต่ทำด้วยตนเอง ไม่มีหุ้นส่วน หรือไม่พึ่งใครจะดีกว่า ไม่งั้นต้องไปแบกภาระชาวบ้านใส่บ่ามาอีก คล่องแคล่วในการติดตอผู้ใหญ่ หน่วยงานราชการ ข้าราชการ เรื่องเงินก็ดีเช่นกัน โดยเฉพาะที่ติดต่อกับต่างประเทศ กับธุรกิจที่เกี่ยวพันกับเรื่องทางศาสนา ส่วนเรื่องรักกำลังแจ่มใส บริหารรักบริหารงานควบคู่กันไป คนโสดไม่เหงาหรอกน่ะ มีอะไรสนุกๆ ให้ทำเยอะ

เกิดวันอังคาร

ความขยันการทุ่มเทอย่างหนัก ถูกโฉลกมากกับคุณในวันนี้ การเงินเดินหน้าดี อะไรที่พาเงินมาให้จะพากล่องมาด้วย เรื่องสุขภาพจะหายใจคล่องขึ้น ไปได้ดีในการบำรุงร่างกาย ความรักยังสดใส คนรักประสบผลสำเร็จอะไรสักอย่างที่ทำให้คุณปลื้ม รักพาทรัพย์เข้ามา แต่คนอื่นเขาก็จะเข้ามาปลื้มด้วย อย่าไปมู้ดดี้เลย คู่ของเรากรรมของเรา มันไม่ไปตกใส่กระบาลคนอื่นหรอก

เกิดวันพุธกลางวัน

มีโชคในการต่อรองทุกเรื่อง ฉลาดเป็นพิเศษในการเสนอความคิดเห็น การแสดงผลงานทางวิชาการ การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ช่วงนี้หาเงินเข้าได้เป็นกอบเป็นกำ เงินมากล่องมา คือได้ทรัพย์พร้อมความสำเร้จชวนชื่นใจ การติตด่อใดๆยิ้มได้ ศัตรูแพ้ภัยตัวเองทำความซวยให้คุณไม่ได้ เรื่องสุขภาพยังปลอดโปร่งคนทำงานเกี่ยวกับสุขภาพทำเงินเพียบ ส่วนเรื่องรักก็ยังสุขใจดี

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้ดีตรงมีกำลังเยอะ และพร้อมจะดูแลบำรุงร่างกายปรับปรุงคุณภาพชีวิต ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดี เหมาะแก่การเอาใจใส่สุขภาพ และยังเต็มไปด้วยเรี่ยวแรงในการลุยงานแก้ปัญหาทุกอย่าง หากมีความขัดแย้งกับคนจะไปลุยเขาและจะสำเร็จ แต่จะโดดเดี่ยว ส่วนความรักไม่ค่อยเท่าไหร่ ถ้าแอบรักก็ยังไม่มีอะไรเดินหน้า ส่วนที่มีคู่แล้ว มีเหตุให้เหินห่างกัน แต่เป็นเรื่องขี้หมูราขี้หมาแห้ง เดี๋ยวก็มาคลุกๆคลีๆ คลำๆ กันอีกแล้ว ส่วนคนโสด หัดนั่งนอนนับดาวคนเดียวให้เพลิดเพลินไปก่อน

เกิดวันพฤหัสบดี

การประสานงานต่างๆค่อยๆคิด ค่อยๆทำ เพรามันจะติดลบง่าย อารมณ์จะบูดง่ายกว่าปกติ ระวังคำพูดข้อสัญญา การลงนามต่างๆ ต้องรอบคอบที่สุดไม่งั้นบรรลัยง่ายมาก การเงินยังต้องระวัง จะหวยจะหุ้นโชคไม่เข้าข้างคุณ ยังมีเกณฑ์เดินทางที่ต้องเข้าไปจัดการเรื่องต่างๆ ให้เรียบร้อย ระวังเรื่องอาวุธ ของมีคมให้ดี และระวังจะไปล้วงรายละเอียดจุกจิกกับคนรอบข้างมากเกิน เรื่องรักนั้นนั้นรักเก่า คนเก่าคนไกลมาชวนให้ถวิลหา

เกิดวันศุกร์

การติดต่อทางการเงินยังเจ๋ง เรื่องใหม่ๆ ที่ตกลงจะเดินหน้า มีโชคทางด้านการประสานงานทุกด้าน หนี้เก่าๆจะได้รับการสะสาง การสมัครงานใหม่จะได้ผลดี แต่ไม่ดีนักในเรื่องสุขภาพจะป่วยง่าย อ่อนแรงอ่อนล้าง่าย การงานจะเกี่ยวกับต่างชาติ คนเก่าคนไกล ทำแล้วได้ผลดี แต่ยังไม่ปรากฏผลงานในช่วงนี้ ในเรื่องรักนั้นจะได้ช่วยเหลือคนรักเต็มที่ถือว่าทำกุศลต่อเนื่องกันไปเถอะ

เกิดวันเสาร์

การประสานงานต่างๆ เดินหน้า จะได้ข้อตกลงที่คุณพอใจ การขายตรง งานนายหน้า งานสื่อสารทุกทางได้ดังหวัง ได้ช่วยเหลือเพื่อนทางด้านการงาน ที่คุณต้องควักเนื้อเจ็บตัวบ้าง แต่จะเป็นเรื่องการกุศลช่วยกัน ส่วนเรื่องความรัก ยังผิดฝาผิดตัว ยังไม่ใช่วันเจ๋งของคุณ ดื้อดึงลุยไปมากๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นวันเจ๊งไปได้ง่ายๆ คนมี่คู่แล้วอาจเหินห่าง หรือชนกันแรงๆ ได้